Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 06/06/2023 08:04 GMT+7

Yensaokhanhhoa.vn - LifeNest Việt Nam địa chỉ mua yến sào Khánh Hòa uy tín, chất lượng

Biên phòng - Với lợi ích mang lại cho sức khỏe vô cùng to lớn, yến sào trở thành loại thực phẩm dinh dưỡng được rất nhiều người quan tâm. Lợi dụng điều này không ít các cơ sở sản xuất đã trộn hàng “kém chất lượng, hàng bẩn” và đội mác “yến chất lượng giá rẻ” để cung cấp ra thị trường.

Tác hại kể đến đầu tiên của việc này chính là người tiêu dùng đang mua phải những sản phẩm không xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Quan trọng hơn, yến “bẩn” nhẹ thì là chất lượng yến thấp hoặc độn thêm mủ trôm, đường... và trải qua quá trình làm sạch sơ sài, nặng hơn thì là yến đã trải qua công đoạn làm sạch nhanh với hóa chất, thành phần yến không còn dinh dưỡng thậm chí là “hút” thêm các chất độc gây hại trực tiếp đến cơ thể. Do đó việc tìm được một địa chỉ cung cấp yến sào uy tín là rất rất cần thiết.

Hiện nay không có nhiều điểm mua hàng có đầy đủ các loại mặt hàng yến đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Từ dòng sản phẩm yến được đóng gói cao cấp để biếu tặng đến các dòng sản phẩm yến tiêu dùng hằng ngày, yến sào Lifenest với nguồn yến nhập 100% từ Khánh Hòa đều có thể đáp ứng được.

Các dòng sản phẩm tổ yến tại Yensaokhanhhoa.vn

Không chỉ cam kết nguồn gốc, Lifenest còn cam kết về chất lượng thành phẩm yến được làm sạch trong môi trường khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ lại tốt đa dưỡng chất có trong tổ yến ban đầu.

Dòng sản phẩm yến chưng tươi 100% yến sợi tại Yensaokhanhhoa.vn

Yến Sào Lifenest, gìn giữ tinh hoa yến Việt

Nhắc đến yến Việt, người tiêu dùng trong nước thường nghĩ ngay đến các tổ yến trên vùng bờ biển Khánh Hòa. Nhờ khí hậu thiên nhiên ưu ái, quá trình sản xuất và chế biến nghiêm ngặt cộng với giá trị lâu đời, yến sào nơi đây hội tụ đủ các tiêu chuẩn và đã là thương hiệu yến Việt xuất ra thị trường quốc tế trong nhiều năm nay.

Dòng sản phẩm yến tinh chế đạt chất lượng xuất khẩu.

Nguồn gốc địa hoá, thành phần khoáng chất đặc trưng của các hang yến trên đảo mang đến giá trị dinh dưỡng cao và mùi vị đặc trưng cho yến sào Khánh Hòa, được ưa chuộng không chỉ trong nước mà còn ở các nước trong khu vực.

Thế nhưng giá trị tinh hoa đó lại đang dần đi xuống khi trên thị trường xuất hiện hàng loạt các thương hiệu hàng giả, hàng nhái. Để giữ gìn giá trị tinh hoa đó, Yến Sào Lifenest ra đời với cái tâm, cái đức hun đúc từ truyền thống vùng đất yến.

Không chỉ nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nhà cung cấp từ địa phương, Yến sào Khánh Hòa Lifenest còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc sản xuất yến thủ công để đảm bảo mỗi một sợi yến đều mang trong mình tinh hoa và giá trị truyền thống của vùng đất yến. Kế thừa hành trình từ thế hệ nghề yến đi trước, Yến Sào Lifenest tiếp tục đi tìm lời giải cho mục tiêu chung Vì khách hàng - Cam kết chất lượng - Không ngừng học hỏi và hoạt động trên nguyên tắc Chuyên nghiệp - Chính trực - Hài hoà lợi ích. Sự ra đời của Yến Sào Lifenest không chỉ tạo cơ hội để tinh hoa yến được gìn giữ mà còn giúp phát triển nghề yến truyền thống trên vùng đất giàu giá trị này.

Quy trình làm sạch yến khép kín đảm bảo ATTP.

Xây dựng niềm tin từ những điều đơn giản nhất

Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng yến trong nước khi luôn phải hoang mang và e dè về chất lượng của vô số loại yến với các mức giá chênh lệch lớn trên thị trường, Yến Sào Lifenest cung cấp những sản phẩm với thông tin rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ dàng đối chiếu và tin tưởng chọn mua.

Dòng sản phẩm yến làm sạch được khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

Mỗi một sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường đều đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm. Tổ yến sau khi được làm sạch và làm ẩm thủ công, để đảm bảo giữ nguyên hình dáng ban đầu sẽ trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo tinh chất yến không bị suy hao khi đưa ra thị trường. Quy trình khai thác và cho ra thành phẩm được thực hiện khép kín và đảm bảo giữ được nguyên chất 100%. Có như vậy thì tinh hoa của yến Việt mới đến được tay người tiêu dùng. Tinh thần phát huy giá trị truyền thống của vùng đất yến mới có cơ hội thành công.

Đến nay, Yến Sào Lifenest có hệ thống phân phối trên khắp cả nước với chất lượng dịch vụ ưu việt. Dựa trên thông tin sản phẩm công khai một cách chi tiết và đầy đủ, người tiêu dùng hoàn toàn có cơ sở tin tưởng chất lượng sản phẩm yến từ công ty. Không chỉ dừng lại ở đó, Yến Sào Lifenest còn đang hướng đến giá trị yến Việt trên thị trường quốc tế khi cho xuất khẩu các sản phẩm chất lượng vượt trội đến thị trường các nước trong khu vực, tự tin cạnh tranh cùng thương hiệu yến quốc tế như Malaysia hay Indonesia.

Với cái tâm và cái đức cùng mong mỏi phát huy giá trị tinh hoa yến Việt, Yến Sào Lifenest đang dần khẳng định vị thế của mình trong nước và hướng đến khu vực Đông Nam Á, khẳng định một lần nữa về chất lượng yến Việt trên thị trường đầy cạnh tranh.

Cần thêm thông tin về Công ty TNHH Yến sào Lifenest Việt Nam vui lòng liên hệ:

Website: https://yensaokhanhhoa.vn/

FanPage: https://www.facebook.com/yensaokhanhhoavietnam/

Điện thoại: 0915.228.822

Địa chỉ HCM: 356/8 Bạch Đằng , Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Vịnh Ninh Vân, xã Ninh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Email: hi@yensaokhanhhoa.vn

Bình luận

ZALO