Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 19/05/2024 12:14 GMT+7

“Xuân Biên phòng ấm lòng dân đảo” tại Cát Hải

Biên phòng - Chiều 25-1, tại huyện Cát Hải (Hải Phòng), Bộ Chỉ huy BĐBP Hải Phòng phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thành phố Hải Phòng, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng và Huyện ủy, UBND huyện Cát Hải tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân đảo”.

dsc-ff0088
Đại tá Đoàn Văn Rỹ, Chỉ huy trưởng BĐBP Hải Phòng tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Quang Vinh

Tại chương trình, 475 phần quà trị giá 500 nghìn đồng/suất được trao cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện đảo Cát Hải. Trong thời gian này, quân y BĐBP thành phố tiến hành khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho một số thân nhân gia đình chính sách trên địa bàn đảo Cát Hải. 

Đại tá Đoàn Văn Rỹ, Chỉ huy trưởng BĐBP Hải Phòng cho biết: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân đảo” Tết Kỷ Hợi 2019 được tổ chức tại huyện Cát Hải là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động của cán bộ, chiến sỹ chung tay vì một mùa xuân đầm ấm cho nhân dân nơi biên giới, hải đảo.

dsc-jjjj0093
Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Hải Phòng và UBND huyện Cát Hải trao tặng quà cho các gia đình. Ảnh: Quang Vinh

Ông Nguyễn Sỹ Tiếp, trú tại tổ dân phố số 17, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải thay mặt cho các hộ gia đình được nhận quà cảm ơn sự quan tâm của lực lượng BĐBP, các cấp, các ngành và chính quyền địa phương. Hoạt động đã thể hiện tình đoàn kết gắn bó quân dân, tình đoàn kết giữa nhân dân với cấp ủy, chính quyền địa phương, củng cố thêm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Nguyễn Quang Vinh

Bình luận

ZALO