Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 24/03/2023 07:15 GMT+7

Xử lý vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong trên QL1A

Biên phòng - Khuya 13/6, trên tuyến QL1A thuộc địa bàn thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong và nhiều người khác bị thương đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ủy ban An toàn giao thông quốc gia thăm hỏi, động viên người bị thương trong vụ tai nạn đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: CTV

Theo các nhân chứng, xe ô tô khách mang biển số tỉnh Nghệ An chạy tuyến Hà Nội - Nghệ An khi đến nút giao giữa QL1A thuộc phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình thì tông vào xe máy (chưa xác định được biển số xe), sau đó, chiếc xe khách bị lật nghiêng trên đường.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách này không được phép lưu thông vào thành phố Ninh Bình. Bước đầu xác định có 4 người tử vong và có khoảng 4 người khác đưa đi bệnh viện cấp cứu. Số người bị thương vẫn chưa được thống kê do không tìm được danh sách hành khách trên xe.

Vụ việc hiện đã chuyển cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình làm rõ.

Trong sáng 14/6, Ban An toàn giao thông tỉnh Ninh Bình cũng đã đến thăm hỏi các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Đồng thời đề nghị cơ quan Công an điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

Thu Minh

Bình luận

ZALO