Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 10/06/2023 10:42 GMT+7

Xử lý đối tượng tàng trữ 1.200 lít dầu DO trái phép

Biên phòng - Khoảng 4 giờ sáng nay (20/4), lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Quảng Ngãi phối hợp với Đồn Biên phòng Bình Hải (BĐBP Quảng Ngãi) lập biên bản tạm giữ 1.200 lít dầu DO không có hóa đơn, chứng từ do ông Dương Văn Minh (40 tuổi, trú ở xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) tàng trữ trái phép.

Tang vật dầu DO không có hóa đơn do ông Minh thu mua trái phép. Ảnh: Văn Tánh

Theo đó, trong lúc tuần tra tại khu vực thôn Phước Thiện 1, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, tổ công tác của Đội Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Bình Hải (BĐBP Quảng Ngãi) phối hợp với Công an xã Bình Hải kiểm tra hành chính nhà ở của ông Dương Văn Minh, phát hiện có 40 can nhựa chứa khoảng 1.200 lít chất lỏng màu vàng, nghi vấn dầu DO.

Qua làm việc, ông Minh xác nhận và khai báo, số chất lỏng trên là dầu DO, ông mua thu gom của một số tài xế xe tải hoạt động ở các địa phương lân cận rồi đưa về gia đình dự trữ, nhằm bán cho tàu cá kiếm lời.

Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Quảng Ngãi cho biết, mặc dù không có giấy phép kinh doanh, nhưng ông Minh đã lén lút thu mua nhiên liệu trôi nổi và tàng trữ trái phép, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, ảnh hưởng đến người dân sinh sống trong khu dân cư.

Văn Tánh

Bình luận

ZALO