Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 30/03/2023 10:03 GMT+7

Xu hướng thiết kế bể bơi gia nhiệt năm 2021 và lưu ý dành riêng cho bạn

Biên phòng - Xu hướng thiết kế bể bơi gia nhiệt hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. So với những loại hình bể bơi thông thường, bể bơi gia nhiệt có những ưu điểm vượt trội hoàn toàn. Những ưu điểm nào khiến bể bơi gia nhiệt trở nên hot đến vậy, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Vietnampool nhé!

Thiết kế bể bơi gia nhiệt - Xu hướng mới trong thị trường bể bơi

Bể bơi gia nhiệt hay còn gọi là bể bơi nước nóng, đây là mô hình bể bơi được thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam. Bên cạnh quy mô thiết kế nhỏ gọn phù hợp với từng gia đình, hệ thống phụ kiện đi kèm cũng chính là điểm khác biệt cho kiểu bể bơi này.

Với nhiệt độ thay đổi thường xuyên theo thời tiết, việc sử dụng những phụ kiện hỗ trợ cân bằng nhiệt cho hồ bơi là điều rất cần thiết. Thiết bị chính ở đây là Heatpump gia nhiệt – thiết bị tạo ra nhiệt độ cân bằng cho nước. Giúp duy trì nhiệt độ hợp lý và mang lại giá trị sử dụng rất cao.

Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt và thi công hoàn thiện có điểm gì khác biệt

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm đến câu hỏi này. Vậy hãy để đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Vietnampool giúp bạn trả lời nhé!

Quy trình thiết kế bể bơi gia nhiệt và thi công hoàn toàn giống với thi công bể bơi thông thường ở những bước đầu. Điểm khác biệt ở đây chính là thi công bể bơi gia nhiệt sẽ có thêm quy trình lắp đặt và vận hành thiết bị gia nhiệt bể bơi ở giai đoạn hoàn thiện.Bên cạnh đó, quá trình bảo hành bể bơi cũng nên được diễn ra thường xuyên để đảm bảo hệ thống bộ lọc và bộ cấp nhiệt vận hành tốt và tránh được hỏng hóc.

Thi công và thiết kế bể bơi gia nhiệt diễn ra thế nào

Cũng giống như quy trình thi công bể bơi thông thường, khi thiết kế bể bơi gia nhiệt trước hết cần lên được ý tưởng và bản phác thảo mô hình chi tiết, phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Một bước rất quan trọng làm nên chất lượng của bể bơi đó chính là lựa chọn vạt liệu. Bạn nên chọn nơi cung cấp vật liệu chất lượng, đảm bảo uy tín để có được nguyên vật liệu đảm bảo yêu cầu khi thiết kế.

Khi làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp như Vietnampool, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thiết kế, tiến độ hay sự sát sao cho dự án. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng những kinh nghiệm to lớn từ những dự án thực tế, Vietnampool sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Tổng quan chi phí khi thiết kế bể bơi gia nhiệt

Để hoàn thành công trình thiết kế và thi công bể bơi gia nhiệt cần rất nhiều giai đoạn và đủ loại chi phí. Tuy nhiên Vietnampool sẽ giúp bạn tổng hợp các chi phí quan trọng sau đây.

Đầu tiên đó chính là chi phí tư vấn, lên bản vẽ, thiết kế mô hình, nguyên vật liệu và chi phí đào múc, thi công phần thô cho hồ bơi. Tiếp theo đó chính là chi phí cho quy trình hoàn thiện, ốp lát gạch, xử lý chống thấm nước hồ bơi.

Sau đó là chi phí cho việc lắp đặt và vận hành bộ thiết bị chuyên dụng đi kèm như bình lọc nước, Heatpump gia nhiệt. Cuối cùng là chi phí dành cho hệ thống đèn chiếu sáng cho hồ bơi.

Xem thêm: Tất tần tật những điều bạn cần biết trước khi thi công bể bơi

Tham khảo mẫu bể bơi gia nhiệt thịnh hành năm 2021

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ đầy quý báu từ đội ngũ kiến trúc sư của Vietnampool. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình mô hình bể bơi phù hợp. Vietnampool rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

L.H

Bình luận

ZALO