Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 15/05/2021 09:51 GMT+7

Xây nhà trọn gói và sửa chữa nhà uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Biên phòng - Dịch vụ xây nhà trọn gói và thi công sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh đang rất phát triển kéo theo nhiều công ty hoạt động với đủ quy mô lớn nhỏ, đa dạng cùng rất nhiều mức giá khác nhau.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Hiện nay, dịch vụ xây nhà trọn gói đang rất phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh. Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện công trình từ đầu đến cuối.

Xây nhà trọn gói đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Việc tìm được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng vì đây là điều quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Công ty Xây dựng Trường Tuyền tự tin là đơn vị xây dựng hàng đầu trong dịch vụ xây nhà trọn gói.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Xây dựng Trường Tuyền - đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Xây dựng Trường Tuyền đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích khi tin tưởng chọn chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí

Tất cả khách hàng khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đều được miễn phí thiết kế khi thực hiện thi công xây dựng. Ngôi nhà được thiết kế và thực hiện xây trọn gói sẽ tránh phát sinh sai sót trong quá trình thi công.

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà trọn gói giúp quý khách hàng loại bỏ được những lo lắng của việc chọn mua vật tư, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý. Đối tác vật tư chuyên nghiệp đồng hành cùng các nhà thầu giúp đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.

Đảm bảo chất lượng

Công ty Xây dựng Trường Tuyền luôn bám sát hồ sơ thiết kế chi tiết công trình kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao, có kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng phối hợp đồng bộ trong quá trình triển khai thi công.

Yên tâm về đơn vị đồng hành

Công ty luôn đồng hành với khách hàng một cách nhiệt tình nhất từ tư vấn thiết kế đến quá trình thi công. Cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp xuyên suốt, thống nhất từ đầu đến cuối đều do nhà thầu xây dựng và đảm nhiệm trọn gói.

Ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói, Công ty Xây dựng Trường Tuyền còn thi công sửa chữa nhà. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công sửa chữa nhà, cải tạo nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Tuyền có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế 3D, dự đoán, bóc tách khối lượng công việc và báo giá minh bạch, chính xác, không phát sinh.

Công ty cung cấp nhiều gói sửa chữa nhà giúp chủ đầu tư có nhiều phương án lựa chọn hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí cho quý khách. Trường Tuyền đã và đang biến nhiều công trình xuống cấp, cũ kỹ thành những ngôi nhà đẹp hơn, mới hơn, đảm bảo đúng tiến độ đồng thời nhận được nhiều sự hài lòng của quý khách hàng. Công ty nhận thi công ở tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như: Thị xã Dĩ An, thành phố Biên Hòa.

Với nhiều năm không ngừng cố gắng, phát triển trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp các dịch vụ xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. Công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng, thái độ làm việc, trách nhiệm trong công việc.

Với sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng, công ty luôn hoàn thiện các dịch vụ mỗi ngày, phát triển thêm những dịch vụ mới để phục vụ khách hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mức giá mà công ty cung cấp.

Chúng tôi tin rằng Công ty Xây dựng Trường Tuyền là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu về xây sửa nhà cửa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bình luận

ZALO