Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 08:11 GMT+7

Xây dựng kế hoạch tuyên truyền về chế độ, tiêu chuẩn công tác hậu cần trong BĐBP

Biên phòng - Chiều 8-4, Cục Hậu cần BĐBP đã có buổi làm việc với báo Biên phòng để xây dựng kế hoạch tuyên truyền các quy chế, quy định và những chính sách, chế độ để cán bộ, chiến sĩ BĐBP hiểu và nắm rõ. Đại tá Đỗ Hiệp Thắng, Phó Cục trưởng Cục Hậu cần BĐBP chủ trì buổi làm việc.

Đại tá Đỗ Hiệp Thắng phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Kim Nhượng

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc thực hiện quy chế dân chủ sở cơ sở, để giúp cán bộ, chiến sĩ nắm rõ chế độ, tiêu chuẩn, Cục Hậu cần đã có buổi làm việc với báo Biên phòng về xây dựng kế hoạch tuyên truyền trên các ấn phẩm của báo nhằm công cấp thông tin kịp thời các quy chế, quy định và những chính sách, chế độ có liên quan đến cán bộ, chiến sĩ.

Đồng thời chú trọng tuyên tuyền về những kinh nghiệm, cách làm hay của các đơn vị về hình thức, phương pháp phổ biến, quán triệt chế độ, chính sách và đưa ra những giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong hướng dẫn đảm bảo về chế độ, tiêu chuẩn, đảm bảo công tác hậu cần trong BĐBP.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Đỗ Hiệp Thắng đề nghị, trong thời gian tới Báo Biên phòng phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn của Cục Hậu cần xây dựng kế hoạch tuyên truyền quy chế, quy định và những chính sách mới về công tác hậu cần cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng biết và nắm rõ.

Kim Nhượng

Bình luận

ZALO