Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 07:26 GMT+7

World Cup Nữ 2023: Tuyển Nữ Việt Nam hưởng chế độ đặc biệt từ FIFA

Biên phòng - Thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung đang nhận được sự chăm sóc chu đáo của FIFA cũng như Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tạo động lực to lớn giúp toàn đội phấn đấu đạt được kết quả tốt nhất.

Một buổi tập luyện của các cầu thủ Đội tuyển Nữ Việt Nam. Nguồn: VFF

Chưa đầy một tuần nữa, Vòng Chung kết World Cup Nữ 2023 sẽ chính thức khởi tranh tại New Zealand và Australia.

Đây sẽ là kỳ World Cup đặc biệt đối với Đội tuyển Nữ và người hâm mộ Việt Nam.

Kể từ ngày 17/7, các học trò của Huấn luyện viên Mai Đức Chung sẽ chính thức nhận chế độ chăm sóc đặc biệt do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cung cấp cho các đội bóng dự World Cup Nữ 2023.

Trước đó từ ngày 13/7, FIFA cũng đã cung cấp dàn thiết bị hỗ trợ tập luyện bao gồm đầy đủ thùng đá, bình nước, túi đựng dụng cụ tập luyện, bóng thi đấu, tem giải đấu trên trang phục thi đấu của các cầu thủ...

Tại New Zealand, thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung đang nhận được sự chăm sóc chu đáo của FIFA cũng như Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đây sẽ là động lực to lớn giúp toàn đội phấn đấu đạt được kết quả tốt nhất ở kỳ World Cup đầu tiên trong lịch sử.

Đội tuyển Nữ Việt Nam tới New Zealand sớm 2 tuần so với thời gian chính thức bắt đầu Vòng Chung kết World Cup Nữ để có thể sớm thích nghi với điều kiện tại đây.

Ngày 16/7, Đội tuyển Nữ Việt Nam có ngày tập nặng nhất để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên gặp Đội tuyển Nữ Mỹ vào 22/7 tới.

Ban huấn luyện sắp xếp các bài tập về kỹ thuật chuyền bóng, di chuyển... vào buổi sáng.

Buổi tập chiều là các bài tập bổ trợ về sức mạnh, tốc độ và kỹ chiến thuật.

Hiện tại cả 23 cầu thủ của Đội tuyển Nữ Việt Nam đều đang mong chờ và đã sẵn sàng trận ra quân tại World Cup Nữ 2023.

Theo TTXVN

Bình luận

ZALO