Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 07:45 GMT+7

WeWin Media - Agency trẻ cộng tác với hàng loạt brand lớn, bí quyết là gì?

Biên phòng - Theo nghiên cứu của ReportLinker, thị trường quảng cáo ngoài trời toàn cầu sẽ tăng trưởng đạt mức cực kỳ ấn tượng trong những năm tới, cụ thể là 33,1 tỷ USD vào năm 2026. Nhờ điều này, các doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh đầu tư hơn vào các hình thức quảng cáo ngoài trời.

Agency trẻ cộng tác với hàng loạt brand lớn

Nắm bắt xu hướng tăng trưởng của ngành, WeWin Media - Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời OOH đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường đang vô cùng nóng.

Là Agency tiên phong cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể, bao gồm: quảng cáo billboard, quảng cáo trên taxi, tổ chức Roadshow, quảng cáo màn hình LED, quảng cáo sân bay, quảng cáo trên xe bus, quảng cáo tại trung tâm thương mại, quảng cáo chợ truyền thống, tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, WeWin Media luôn nỗ lực đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, bằng cách luôn luôn lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất đối với từng doanh nghiệp.

Tại WeWin Media đội ngũ nhân sự dù trẻ nhưng vững vàng về chuyên môn, luôn đầy nhiệt huyết, sáng tạo, luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những xu hướng quảng cáo mới. Cùng với sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Minh Hoàng - chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực OOH, WeWin tự tin đem đến những giải pháp quảng cáo ngoài trời tổng thể tối ưu và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Thành lập từ năm 2019, WeWin Media vinh dự khi được đồng hành cùng rất nhiều dự án của những Brand lớn: Sunhouse, LiveSpo, Vua Nệm, Chợ Tốt, Tân Á Đại Thành …, cụ thể:

  • Dự án Billboard Tết 2022 của OMO: thông điệp "Biết ơn hóa hành động - Lấm bẩn hóa Tết vui". Dự án billboard lần này là một trong những hoạt động quan trọng trong chiến dịch truyền thông của OMO tết 2022.
Dự án Billboard cho chiến dịch Tết của OMO.
  • Dự án Billboard - Taxi toàn quốc của LiveSpo: với mục tiêu thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường, thương hiệu dược phẩm LiveSpo đẩy mạnh nhận diện và phủ sóng thông qua hệ thống biển quảng cáo Billboard và quảng cáo trên taxi công nghệ trong năm 2021-2022.
  • Dự án quảng cáo Billboard máy lọc nước Sunhouse: với mục tiêu truyền thông cho sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhouse, tăng doanh số bán hàng cũng như củng cố hình ảnh thương hiệu.
  • Dự án Roadshow Car Luxury của Daewoo E&C & Tân Á Đại Thành: mục tiêu truyền thông cho dự án Shophouse phong cách Hàn Quốc Koradise, nhà đầu tư triển khai chiến dịch Luxury Roadshow tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong 1 tuần.
Luxury Roadshow của Tân Á Đại Thành | WeWin Media.
  • Dự án quảng cáo Taxi công nghệ Của Vua Nệm: nằm trong chiến dịch truyền thông đầu năm 2022, Vua Nệm triển khai quảng cáo taxi quy mô lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Quảng cáo trên taxi công nghệ của Vua Nệm | WeWin Media.

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, cùng với đội ngũ lập kế hoạch và triển khai bài bản, chuyên nghiệp, các dự án đều thành công vượt mong đợi, vì dù là dự án lớn hay nhỏ WeWin Media đều đặt hết tâm huyết để thực hiện.

Đâu là bí quyết để một Agency trẻ có thể cộng tác với các doanh nghiệp lớn?

Để nhận được sự tin tưởng từ các nhãn hàng, ngoài việc đặt chữ tín lên hàng đầu, WeWin Media luôn đặt nhu cầu của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hành động. Điều này có nghĩa Agency trẻ luôn thích nghi, thuận theo nhu cầu của thị trường, biết khách hàng cần gì. Từ đó, WeWin không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ, cung cấp nguồn tài nguyên quảng cáo dồi dào cho thị trường.

Bí quyết trong kinh doanh là cách duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác một cách bền chặt nhất. Là Agency có tầm nhìn xa, WeWin chú trọng việc xây dựng các kết nối, thiết lập mối quan hệ lâu dài với đối tác, khách hàng. WeWin luôn nỗ lực hết mình trong việc giải quyết vấn đề khách hàng gặp phải, chủ động xử lý những yêu cầu đặc biệt và đề xuất giải pháp phù hợp với từng tình huống của khách hàng.

Để làm được điều này, WeWin Media luôn coi trọng việc đào tạo nhân lực, bồi dưỡng chuyên môn. Đội ngũ nhân sự với trái tim trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo đã và đang không ngừng học hỏi, xây dựng văn hóa học tập và văn hóa chia sẻ, liên tục gia tăng sự gắn kết, tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp.

CEO WeWin Media - Nguyễn Minh Hoàng.

WeWin với thông điệp Working together to success: chúng ta sẽ cùng chiến đấu, cùng chiến thắng, cùng thành công và phát triển. Câu nói này không chỉ dành cho khách hàng, đối tác mà còn dành cho chính đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp. Đây cũng là một lời khẳng định uy tín và năng lực thực thi chuyên nghiệp của Agency trẻ nhưng không “non”.

Hãy liên hệ WeWin Media để được hỗ trợ nhanh nhất khi bạn có nhu cầu về quảng cáo ngoài trời nhé!

Bình luận

ZALO