Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 08:14 GMT+7

Webbox Agency - Thiết kế Website cho doanh nghiệp

Biên phòng - Website thương hiệu là hạng mục quan trọng giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong thời đại 4.0. Việc sở hữu một website thương hiệu chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo lòng tin đối với khách hàng, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh.

Để có được một website thương hiệu chuyên nghiệp, cần có sự phối hợp giữa doanh nghiệp và đơn vị thiết kế. Đảm bảo quy trình thiết kế website mang lại hiệu quả, đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp, cuối cùng tạo nên một website thương hiệu độc quyền và đồng bộ với thương hiệu.

Webbox là một agency thiết kế website chuyên nghiệp thuộc công ty T MEDIA, sở hữu một quy trình thiết kế website theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên của Webbox có năng lực và kinh nghiệm dày dặn, luôn áp dụng các ngôn ngữ lập trình (JavaScript, Python,..) và công nghệ tiên tiến nhất (RWD, PWA, SPA,..) để đảm bảo quy trình làm việc với khách hàng tối ưu và mang lại một website độc quyền, đồng bộ với thương hiệu.

Website webbox.vn

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Webbox Agency

Với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Webbox tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc về hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá truyền thông thương hiệu số.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Trước tiên, Webbox tiến hành tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và xử lý thông tin, các thông tin cần thiết cho các lập trình viên như:

- Khách hàng mong muốn website có những tính năng gì: Website công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau cần những tính năng khác nhau.

- Phong cách thiết kế: Phong cách thiết kế ảnh hưởng đến sự cảm nhận của khách hàng về công ty khi vào xem website. Một số phong cách thiết kế như: đơn giản, trực quan, tương tác và động, sáng tạo và nghệ thuật, thanh lịch và tinh tế, cổ điển,...

- Khách hàng đã có Tên miền hay chưa/Tên miền là gì: Tên miền có ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng, lượt traffic, thứ hạng trên Google, hiệu quả SEO,... của website, lập trình viên có thể tư vấn, góp ý để giúp khách hàng chọn tên miền hợp lý.

- Đối tượng khách hàng hướng đến là những ai: Lập trình viên sẽ căn cứ vào đối tượng khách hàng mà công ty hướng đến để tư vấn thêm về giao diện, tính năng của web. Ví dụ: Khách hàng trung tuổi nên để giao diện nhã nhặn, thiên về tiện ích; đối tượng học sinh, người trẻ tuổi có thể dùng màu rực rỡ, biểu tượng trẻ trung,...

- Nội dung website hướng đến trong tương lai là gì: Lập trình viên dùng thông tin này để tư vấn cho doanh nghiệp nên sử dụng các tính năng nào đồng thời thu thập hình ảnh cần thiết để thiết kế website, xây dựng website.

Bước 2: Vẽ WireFrame cho website

Sau khi đã nhận được các thông tin cũng như các yêu cầu từ khách hàng, Webbox tiến hành vẽ WireFrame cho website dựa vào các yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Webbox sử dụng Figma - Công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ, giúp khách hàng dễ dàng hình dung cơ bản về website của mình.

Bước 3: Code thiết kế và tối ưu website

Sau khi khách hàng duyệt qua WireFrame đã vẽ, Webbox tiến hành thiết kế website, lập trình chức năng, làm cho trang web thực sự hoạt động và tương tác. Kiểm thử tất cả mọi thứ bao gồm cả thiết kế, code trên các nền tảng khác nhau (Di động, Os…). Liên tục tối ưu lại code.

Bước 4: Bàn giao và hướng dẫn

Sau khi đảm bảo website đã hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Webbox tiến hành bàn giao source code và gửi kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Bước 5: Bào hành và hỗ trợ trọn đời

Khi sử dụng Hosting tại Webbox, Website sẽ được bảo hành trọn đời mọi vấn đề về kỹ thuật.

Webbox cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại webbox.vn

Quy trình thiết kế đặt khách hàng làm trọng tâm

Webbox là một Agency thiết kế website chuyên nghiệp thuộc Công ty T MEDIA, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, Webbox hiểu rõ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó mang đến website độc quyền, ấn tượng và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

CEO Trần Bình Trọng.

Quy trình thiết kế website của Webbox, được chia sẻ bởi CEO Trần Bình Trọng - Tmarketing.vn, được thiết kế minh bạch, rõ ràng và đảm bảo từng bước được duyệt từ khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế website, Webbox có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Website: https://www.webbox.vn/

Địa chỉ: 69/33A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Email: webboxvnn@gmail.com

Hotline: 0899 880 371

Bình luận

ZALO