Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 27/03/2023 07:36 GMT+7

Liên điểm trường xã Tam Chung huyện Mường Lát, Thanh Hóa:

Vượt qua khó khăn mưa lũ, tưng bừng khai giảng năm học mới

Biên phòng - Vượt qua những trở ngại do mưa lũ, sáng ngày 5-9, thầy và trò liên điểm trường Trung học cơ sở - Tiểu học và mầm non xã Tam Chung, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

fgd
Các em học sinh hân hoan dự lễ khai giảng. Ảnh: Xuân Thủy

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do cơn mưa lũ kéo dài gây ra, nhưng với tinh thần vượt khó, cùng sự giúp đỡ của chính quyền, nhân dân và các lực lượng vũ trang địa phương, thầy cô giáo và các học sinh tại liên điểm trường Trung học cơ sở - Tiểu học và mầm non xã Tam Chung, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) đã hoàn thành việc tổ chức lễ khai giảng năm học mới. 

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Phạm Văn Kiên, Hiệu trưởng Trường THCS Tam Chung bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của các cá nhân tổ chức đã hỗ trợ để các học sinh của trường được khai giảng đúng thời gian. Thầy Phạm Văn Kiên cho biết, trong năm học này, thầy cô và học sinh xã Tam Chung sẽ tiếp tục phấn đấu, vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

x7jl_fgf
Đại diện Đồn BP Tâm Chung trao học bổng cho 2 em học sinh. Ảnh: Xuân Thủy

Nhân dịp này, Phòng Giáo dục huyện Mường Lát đã trao học bổng khuyến học cho 13 học sinh của Trường Tiểu học Tam Chung. Đồn BP Tam Chung trao học bổng trong chương trình "Nâng bước em tới trường" tổng trị giá 4 triệu đồng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Tam Chung. 

Xuân Thủy

Bình luận

ZALO