Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 23/04/2021 06:48 GMT+7

Vua đồ đồng - Đồ đồng chất lượng và đỉnh cao

Biên phòng - Song hành cùng quá trình hình thành và phát triển lịch sử của đất nước và dân tộc. Đồ đồng vốn là những vật dụng gắn bó mật thiết với đời sống của con người. Biểu tượng cho từng thời kỳ và nét văn hóa đặc sắc của từng kiểu xã hội.

Sản phẩm cuốn thư sơn son thếp vàng.

Kinh doanh đồ đồng vốn là nghề rất đặc thù vì các sản phẩm có giá trị về tâm linh và phong thủy. Nếu không có đủ tâm, tài và đức, chắc chắn không thể thành công trong công việc “nghề chọn người” này.

Vua Đồ Đồng là thương hiệu thuộc công ty TNHH Đúc Đồng Mỹ Nghệ Quang Hà đã có tuổi đời 20 năm, từ năm 2000, bắt đầu bằng một xưởng đúc đồng tại làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định cho đến nay, tự hào là một trong những cơ sở uy tín và chất lượng bậc nhất về sản xuất và kinh doanh đồ đồng, đồ thờ cúng, đúc đồng tại Việt Nam.

Năm 2020, Đúc Đồng Mỹ Nghệ Quang Hà cho ra mắt thương hiệu Vua Đồ Đồng với phân khúc sản phẩm cao cấp, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về sản phẩm đồ đồng trên thị trường.

Vua Đồ Đồng cung cấp các sản phẩm vô cùng phong phú và đa dạng bao gồm: đồ thờ cúng bằng đồng, chuông đồng, tranh đồng, trống đồng, đồ đồng phong thủy, quà tặng bằng đồng cao cấp. Bên cạnh đó, cung cấp các dịch vụ mạ vàng, dát vàng và đúc đồng tận nơi.

Quy trình sản xuất và phân phối đồ đồng tại Vua đồ đồng tuân thủ theo những quy tắc nghiêm ngặt. Nguyên liệu đồng sản xuất phải được tuyển chọn, phải là đồng thanh khiết 100%. Sản xuất tại làng nghề đồng truyền thống tại Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Không qua bên trung gian thứ 3. Mọi sản phẩm quý khách mua tại Vua Đồ Đồng đều được bảo hành trọn đời.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7. Với những sản phẩm có kích thước lớn, nhiều chi tiết, Vua Đồ Đồng hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nhà với chi phí vận chuyển là 0đ. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua hàng rất được Vua Đồ Đồng chú trọng.

Các sản phẩm của Vua Đồ Đồng hiện đã có mặt tại Showroom: 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ DUNG QUANG HÀ

  • Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

• Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

  • Địa chỉ Showroom và VPGD:
  • Cơ sở 1: 84 đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 663 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 9 B1 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Website: https://vuadodong.com/
  • Hotline: 0944581111 / 0967237777
  • Email: ducdongdungquangha@gmail.com

Bình luận

ZALO