Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 07:24 GMT+7

Vòng bi SKF của nước nào?

Biên phòng - Hiện nay, các loại vòng bi được đưa ra thị trường rất nhiều với đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là loại vòng bi SKF của nước nào?

Vòng bi của SKF có chất lượng cao.

Hiện nay, các loại vòng bi được đưa ra thị trường rất nhiều với đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm là loại vòng bi SKF của nước nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm giúp các bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ của loại vòng bi này.

Nguồn gốc của loại vòng bị SKF

SKF là hàng thương hiệu về vòng bi nổi tiếng, nhưng khi sử dụng nhiều người không biết vòng bị SKF nước nào. Vòng bi SKF được sản xuất đầu tiên vào năm 1907 tại Thụy Điển, nó được phát miinh bởi Kỹ sư Sven Wingquist. Trải qua hơn 1 thế kỷ, hiện nay việc sản xuất vòng bi SKF ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cái tên SKF trở thành một trong những nhà sản xuất vòng bi uy tín, lớn mạnh nhất thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với quy mô toàn cầu, SKF đã không ngừng mở rộng sản xuất khắp nơi. Tính đến thời điểm này, đã có tới 32 quốc gia được SKF xây dựng trung tâm kỹ thuật và 132 nhà máy sản xuất vòng bi SKF với 45.000 nhân viên. Các con số này vẫn không ngừng ra tăng, đánh giá sự phát triển mạnh mẽ của hãng vòng bi SKF.

Sau khi sản xuất tại các quốc gia có đặt nhà máy, vòng bi SKF sẽ được đưa về 3 tổng kho chính là: Mỹ - Tổng kho chuyên phục vụ cho thị trường Châu Mỹ, nước Bỉ - Tổng kho phục vụ cho thị trường Châu Âu và Singapore - Tổng kho phục vụ cho thị trường Châu Á - Thái Bình Dương.

Theo nhận định của tập đoàn SKF thì khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất. Vì lí do trên, SKF đang ngày càng có nhiều nỗ lực để tăng cường hơn về năng lực sản xuất tại khu vực này.

Từ đó, vòng bi SKF sẽ dần dần được chuyển về các nhà máy SKF tại khu vực Châu Á để sản xuất. Vì vậy, vòng bi này bây giờ ngoài mang xuất xứ của từ Thụy Điển, Pháp, Đức… thì nay nó còn có xuất xứ từ Malaysia, Trung Quốc…

Vòng bi SKF nguồn gốc tại Thụy Điển và đang ngày càng phát triển.

Các trung tâm kỹ thuật và nhà máy của SKF đặt tại các nước đều có một quy trình sản xuất như nhau. Khi mua sản phẩm, bạn không cần quá lo lắng là vòng bi SKF của nước nào. Vì dù sản xuất tại đâu nhưng với quy trình và kỹ thuật như nhau thì chất lượng sẽ luôn được đảm bảo. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã mua được loại vòng bi chính hãng của SKF.

Cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng với hàng giả

Ngoài vấn đề vòng bi SKF của nước nào thì có điều cần quan tâm hơn đó là làm sao nhận định được hàng chính hãng. Tập đoàn SKF luôn sản xuất với số lượng khổng lồ vòng bi nhằm đáp áp nhu cầu sử dụng của các nước. Nhưng cũng có nhiều người lợi dụng điều này đã tạo ra loại vòng bi SKF nhái. Bạn hãy thật cẩn thận khi lựa chọn.

Có một số cách giúp bạn phân biệt hàng thật, giả thông qua mắt thường như: Chữ in trên hộp SKF, mã vạch trên hộp và lớp keo dán trên vỏ. Đối với hàng chính hãng, chữ in trên hộp là mực đen nền trắng, rõ nét, còn hàng nhái thì màu mực sẽ bị nhòe khi ta lấy tay kỳ vào chữ.

Về mã vạch nếu là hàng giả bạn sẽ nhìn thấy ngay sự cẩu thả, mã vạch to và thô. Nếu là vòng bi SKF chính hãng khi bóc vỏ bạn sẽ thấy nó để lại dấu vết ở trên thành vỏ bởi lớp keo đặc biệt của hãng, ngược lại nếu bạn dễ dàng bóc vỏ với lớp keo chỉ tượng trưng thì đó là hàng giả.

Vòng bi SKF chính hãng luôn có sự tỉ mỉ từ bên ngoài vỏ hộp.

Trên đây là những thông tin cụ thể giúp các bạn trả lời được vòng bi SKF của nước nào và các cách đơn giản giúp phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn vòng bi SKF cũng như sản phẩm vòng bi NTN chính hãng mà Kim Minh Phú đang cung cấp

Thông tin Liên Hệ địa chỉ mua vòng bi chính hãng:

CÔNG TY TNHH KIM MINH PHÚ

Địa chỉ: Số 137 -B4, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0931 236 268 - 024 6295 0926

Bình luận

ZALO