Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 18/07/2024 12:27 GMT+7

VinID ra mắt “Đặc quyền thành viên” giúp người dùng nhận nhiều ưu đãi hơn

Biên phòng - Ngày 10-12-2021, VinID chính thức ra mắt chương trình “Đặc quyền thành viên VinID”, một phần của chính sách chương trình khách hàng thân thiết VinID, nhằm mang lại nhiều quyền lợi hơn, nhiều ưu đãi được cá nhân hóa tới 12 triệu người dùng.

Cụ thể, chương trình Đặc quyền thành viên VinID sẽ có 4 phân hạng tài khoản, bao gồm: Bạch Kim, Vàng, Bạc, Đồng; thay vì chỉ có 2 phân hạng như hiện tại. Với chính sách phân hạng mới, người dùng VinID ở tất cả các phân hạng vẫn được tích điểm lên đến 5% trên mọi chi tiêu tại mạng lưới hàng nghìn đối tác đa dạng ở tất cả các lĩnh vực đời sống, như hệ sinh thái của Vingroup; mua sắm, đi chợ online tại hơn 3.000 điểm bán VinMart, VinMart+; cùng hàng trăm dịch vụ tiêu dùng khác.

Theo đó, hạng Bạch Kim cho chủ thẻ có tổng điểm xét hạng từ 30.000 điểm trở lên; hạng Vàng từ 8.000 - 29.999 điểm; hạng Bạc từ 1.000 - 7.999 điểm và hạng Đồng. Hạng càng cao thì càng nhận được chiết khấu lớn hơn và được hưởng ưu đãi từ nhiều nhãn hàng hơn.

Hơn 12 triệu người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ chương trình Đặc quyền thành viên VinID.

Hơn thế nữa, vươn ra khỏi hệ sinh thái, với chương trình Đặc quyền thành viên VinID, khách hàng còn được gia tăng các ưu đãi độc quyền theo từng phân hạng, tận hưởng nhiều chiết khấu và quà tặng dành riêng từ các nhãn hàng như Almaz, Swensen's, California Fitness & Yoga, Canifa, Crocs, Fila, Skechers, New Balance, PNJ, Con Cưng, Dairy Queen, Lotteria, McDonald's, tiNiWorld, tiNiStore… Nhờ năng lực công nghệ và sự thấu hiểu người dùng, VinID mang đến những ưu đãi “chuẩn gu” nhất được lựa chọn từ hàng nghìn nhãn hàng liên kết tới từng khách hàng riêng biệt

Việc phân hạng thành viên không làm ảnh hưởng đến quyền lợi tích và tiêu điểm của thẻ vật lý VinID đang sở hữu. Đồng thời, khách hàng sẽ khám phá được thêm nhiều ưu đãi đặc quyền hơn với ứng dụng VinID.

Bà Mai Lan Vân, đại diện One Mount (công ty sở hữu ứng dụng VinID) cho biết: "Chính sách phân hạng mới của VinID sẽ mang lại nhiều quyền lợi hơn với những ưu đãi được chọn lọc và cá nhân hoá đúng với thị hiếu của từng khách hàng, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi hơn bao giờ hết".

Qua 6 năm bền bỉ cùng các ứng dụng công nghệ và năng lực thấu hiểu người dùng, VinID từng bước vươn lên trở thành hệ sinh thái khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam với 12 triệu thành viên, mang đến những trải nghiệm được cá nhân hoá một cách tỉ mỉ cho mỗi người dùng; và là điểm đến hàng đầu của người tiêu dùng Việt khi muốn tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của bất kỳ thương hiệu nào.

Tham khảo thêm chương trình Đặc quyền thành viên VinID và nhận nhiều ưu đãi tại đây: https://vinid.net/chuong-trinh-dac-quyen-thanh-vien/

Ba bước để tra cứu quyền lợi theo hạng thành viên:

- Bước 1: Tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID phiên bản mới nhất

- Bước 2: Mở ứng dụng VinID, chọn Đặc quyền

- Bước 3: Chọn Mã giảm giá để khám phá những đặc quyền và ưu đãi

Bình luận

ZALO