Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 08:01 GMT+7

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Biên phòng - Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng, săn vé máy bay lúc 12 giờ trưa. Giá vé máy bay Vietjet cập nhật mỗi ngày chỉ từ 49K, 99K, 199K. Hãng hàng không Vietjet Air với mạng lưới đường bay trải khắp Việt Nam và nhiều đường bay quốc tế. Bạn cần đặt vé máy bay giá rẻ thì đội booker sẽ tận tình hỗ trợ bạn 24/7. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng, tổng đài vé máy bay sẵn sàng cả ngày lễ và Tết. Vietjet là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng

Vé máy bay 0 đồng được Vietjet tung ra trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt như mở đường bay mới, tri ân khách hàng hay chỉ là kích cầu du lịch. Đây sẽ là cơ hội để bạn có một chuyến du lịch tiết kiệm. Tận dụng thời gian nghỉ ngơi buổi trưa săn cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng là hoàn toàn khả thi khi bạn có một kế hoạch rõ ràng.

Sở dĩ nói bạn cần có một kế hoạch nghiêm túc là vì loại vé này thường kèm theo điều kiện như không hoàn đổi hay đổi tên. Việc đặt vé và thanh toán thành công sẽ không có khả năng hoàn trả theo điều kiện của hãng đưa ra. Khuyến mãi của Vietjet Air thường diễn ra từ 12 giờ - 14 giờ trưa, bạn hãy canh đúng thời điểm này để săn vé. Thông tin về chương trình sẽ được cập nhật trước vài ngày trên hệ thống tìm chuyến bay giá rẻ để bạn kịp thời nắm bắt. Nếu cảm thấy khó khăn cứ nhờ sự trợ giúp của đội booker Timchuyenbay.com, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, liên hệ tổng đài 1900 63 6060.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay 0 đồng chia đều cho nhiều chặng bay. Không phải ai cũng may mắn đặt được vé máy bay giá rẻ 0 đồng ngay trong lần đầu tiên. Tại thời điểm khuyến mãi bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người cùng săn vé giống bạn. Do đó tỉ lệ đặt được vé máy bay 0 đồng là khá thấp. Thành công hay thất bại phụ thuộc nhiều vào sự chuẩn bị kỹ càng của bạn và một chút may mắn. Hãy linh hoạt lựa chọn chuyến bay phù hợp với mình cũng là cách mà bạn có thể đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng theo cách của bạn

Vé máy bay giá rẻ 0 đồng có hay không? Nhiều hành khách thắc mắc vì họ chưa bao giờ chạm mặt loại vé này. Xin trả lời rằng Vietjet Air tung ra vé máy bay 0 đồng đều là thật. Chẳng qua số lượng vé mà hãng tung ra không đủ để đáp ứng cho nhiều người cùng lúc. Mỗi đợt Vietjet khuyến mãi vé máy bay sẽ được chia ra cho nhiều hành trình. Bạn kiên nhẫn săn vé máy bay theo khoảng thời gian mà hãng ấn định sẽ thành công. Nhớ chuẩn bị thẻ tín dụng hoặc Internet Banking có thể chuyển khoản ngay lập tức khi đặt vé vì loại vé này không cho phép giữ chỗ.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet.

Về cơ bản vé máy bay 0 đồng là giá cơ bản chưa bao gồm thuế và phí. Đây cũng chính là giá hiển thị trên hệ thống “0 đồng” trong các khuyến mãi của Vietjet. Bạn chọn vé 0 đồng đến bước thanh toán sẽ thấy được tổng thuế và phí theo quy định của hãng. Vậy nên ngay cả khi may mắn có được những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng thêm thuế phí vào thì nó cũng không còn là 0 đồng nữa rồi. Nếu so với những tấm vé máy bay giá rẻ 99K, 199K có sẵn trên hệ thống thì nó cũng không hề rẻ hơn bao nhiêu. Một số thời điểm chúng ta đừng tiếc nuối vé máy bay 0 đồng mà bỏ qua những tấm vé máy bay 99K nhé, chần chờ là cơ hội sẽ vụt mất trong giây lát. Quan trọng là chuyến bay phù hợp với nhu cầu và chi phí mà mình có thể bỏ ra là nó đã rẻ rồi.

Lựa chọn vé máy bay 0 đồng hay vé máy bay giá rẻ?

Không thể phủ nhận vé máy bay giá rẻ 0 đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến du lịch. Nhưng bà con cũng đừng cứng nhắc lựa chọn những tấm vé máy bay 0 đồng bởi nếu không săn được thì thời gian bỏ ra thật lãng phí. Trường hợp delay trễ chuyến bay là không thể tránh khỏi và ta hãy thông cảm cho hãng. Vì rằng những tình huống này không ai mong muốn. Những loại vé khuyến mãi cũng không có tùy chọn đổi tên, đổi hành trình,.. có chăng chỉ là một tỉ lệ rất nhỏ kèm yêu cầu khá khiêu khê. Chúng ta nên nghĩ đến tổng thể của cả chuyến đi, đừng vì những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng khuyến mãi mà miễn cưỡng thay đổi lịch trình của mình.

Trong khi đó vé máy bay giá rẻ 99K, 199K, 299K thì nhiều vô kể. Ta hãy linh hoạt để chuyến bay của mình thoải mái hơn. Trong trường hợp săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng không thành công mà có những loại vé giá rẻ thì đừng bỏ qua. Đây đều là giá vé thấp nhất mà hãng tung ra, bạn chần chờ là sẽ bị lấy mất ngay. Săn vé máy bay giá rẻ là một thao tác không hề khó khăn nhưng cũng không dễ dàng. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ các nhân viên đại lý hỗ trợ. Họ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không. Hơn nữa nếu có cần hỗ trợ và tư vấn về chuyến bay thì cũng dễ dàng hơn nhiều, điều mà bạn hiếm thấy khi đặt vé máy bay trực tiếp trên hãng. Tổng đài vé máy bay 24/7, cần là có - tìm là thấy: 1900 63 6060.

Đội Marketing Timchuyenbay.com

Bình luận

ZALO