Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 06/06/2023 10:28 GMT+7

Vì sao doanh nghiệp bạn nên hợp tác với Marketing Agency?

Biên phòng - Sẽ có nhiều doanh nghiệp đang tự hỏi "có nên thuê Marketing Agency để hỗ trợ phát triển thương hiệu và tăng hiệu quả bán sản phẩm trên thị trường online?"

Nếu doanh nghiệp bạn không am hiểu về lĩnh vực Digital Marketing sẽ khó biết được cần làm gì chính xác để đạt được mục tiêu, thậm chí còn dẫn đến sai hướng gây tổn thất chi phí và mất rất nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra.

Dưới đây là những lợi ích hàng đầu mà Marketing Agency mang lại cho doanh nghiệp để bạn có cái nhìn rõ hơn:

1. Xây dựng chiến lược tiếp thị tổng thể

Muốn kinh doanh trực tiếp, doanh nghiệp phải thực hiện các chiến dịch Marketing Online trên các kênh mạng xã hội lớn như: Facebook, Instagram, LinkedIn, Website, Email… để tiếp cận khách hàng trực tuyến và thúc đẩy họ mua hàng.

Thực hiện các chiến lược quảng cáo đúng đắn sẽ khiến người dùng ấn tượng sâu sắc với thương hiệu của bạn. Và những chuyên gia Digital Marketing sẽ là người giúp bạn làm được điều đó. Đây là lý do bạn nên thuê một Vietnam Marketing Agency để đồng hành phát triển thương hiệu.

2. Chuyên môn sâu sắc trong ngành, giảm thiểu rủi ro

Các Agency sở hữu nhiều chuyên gia giỏi trong ngành, với vốn kiến thức phong phú và kinh nghiệm lâu năm, họ đã thực hiện rất nhiều chiến lược truyền thông cho những đối tác mới nên biết chính xác cần làm gì, tối ưu chi phí và hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện.

Marketing Agency hiểu rõ Insights khách hàng và đối thủ của bạn thông qua các nghiên cứu chuyên sâu, nên việc triển khai các chiến dịch tiếp thị rất nhanh chóng và hiệu quả như: thiết kế - lập trình website, quản lý Fanpage, chạy quảng cáo, sáng tạo nội dung (hình ảnh, văn bản, video)...

3. Quy trình làm việc rõ ràng

Khi thuê một Marketing Agency chuyên nghiệp tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được quy trình làm việc rõ ràng từ các kế hoạch được vạch ra chi tiết cho đến cách thực hiện như thế nào.

Thông qua đó, doanh nghiệp có thể định trước thời gian cũng như chuẩn bị ngân sách phù hợp để triển khai chiến dịch hiệu quả hơn.

Ngoài những ưu điểm về mặt kỹ thuật, các Agency còn giúp doanh nghiệp tối ưu mọi chi phí hoạt động dựa trên ngân sách hiện tại của doanh nghiệp để không lãng phí dựa trên những dự đoán không cụ thể.

4. Mang lại hiệu quả cao

Bạn có biết, để chạy một chiến dịch Marketing - doanh nghiệp cần chuẩn bị rất nhiều từ việc tuyển dụng nhân sự, đào tạo, trao đổi, tìm hiểu, lập các kế hoạch phát triển thương hiệu cho đến mua các công cụ phần mềm hỗ trợ… Quá trình này mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí bỏ ra mới đảm bảo hoạt động tốt.

Với những công ty nhỏ, startup thì việc bỏ ra quá nhiều chi phí như vậy là điều rất khó khăn, thậm chí "cố đấm ăn xôi" nhưng kết quả vẫn không như mong đợi.

Việc ủy thác mọi việc cho Marketing Agency sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi quy trình từ A-Z, điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, cũng như chi phí mà vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Marketing Agency chuyên nghiệp tại Việt Nam - Prodima luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng!

Bình luận

ZALO