Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 29/11/2021 12:33 GMT+7

Văn công 3 nước Trung Quốc, Lào và Cam-pu-chia đã đến Việt Nam

Biên phòng - Nhận lời mời của Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Quốc phòng Việt Nam về việc tham gia biểu diễn trong Chương trình giao lưu Biên cương thắm tình hữu nghị (lần 2), chiều 3-5, Đoàn Văn công Cục Quản lý Biên phòng, Bộ Công an Trung Quốc; Đoàn Văn công Quân đội Nhân dân cách mạng Lào và Đoàn Văn công Quân đội Hoàng gia Cam-pu-chia đã đến Hà Nội. Đón các đoàn có Đại tá Nguyễn Hòa Văn, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, Tổng Biên tập Báo Biên phòng, Tổng đạo diễn Chương trình Biên cương thắm tình hữu nghị (lần 2).

af8w_a1
Ngay sau buổi tiếp, Trưởng đoàn Văn công các nước đã có buổi làm việc với Ban Tổ chức chương trình. Ảnh: Hoàng Anh 

Tại buổi tiếp, thay mặt Ban Tổ chức, Ban Chỉ đạo Chương trình Biên cương thắm tình hữu nghị (lần 2), Đại tá Nguyễn Hòa Văn đã nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn sự có mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ và diễn viên của Đoàn Văn công các nước đã đến tham gia chương trình. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP cũng mong rằng, trong thời gian làm việc tại Việt Nam, các ca sỹ, nghệ sỹ và diễn viên của 3 Đoàn Văn công sẽ mang hết tài năng, trí tuệ, cùng hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh BĐBP, nhất là Đoàn Văn công BĐBP Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ tập luyện và biểu diễn để Chương trình Biên cương thắm tình hữu nghị (lần 2) được thành công tốt đẹp.

Thay mặt các nghệ sỹ, diễn viên 3 Đoàn Văn công tham gia chương trình, Đại tá Hân Sốt, Đoàn trưởng Đoàn Văn công Quân đội Hoàng gia Cam-pu-chia đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, thắm tình đoàn kết, hữu nghị của Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Quốc phòng Việt Nam đối với các thành viên của 3 đoàn Văn công các nước tham dự chương trình Biên cương thắm tình hữu nghị (lần 2). Cũng tại buổi tiếp, các ca sĩ, nghệ sỹ và diễn viên của 3 đoàn Văn công đã thể hiện quyết tâm sẽ cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

5a13_a2
Đại tá Nguyễn Hòa Văn, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chào đón Đoàn Văn công Quân đội Hoàng gia Cam-pu-chia. Ảnh: Hoàng Anh

Ngay sau buổi tiếp, các Trưởng đoàn Văn công đã có cuộc làm việc với Ban Tổ chức Chương trình. Ngày mai (4-5), diễn viên, ca sĩ của các đoàn sẽ bắt đầu phối hợp với Đoàn Văn công BĐBP Việt Nam tổ chức tập luyện theo kế hoạch và kịch bản của Chương trình.

Chương trình giao lưu Biên cương thắm tình hữu nghị (lần 2) có chủ đề: “Đoàn kết, hữu nghị, hợp tác tin cậy xây dựng biên giới hòa bình, ổn định, phát triển, thúc đẩy hội nhập giao lưu quốc tế, bảo vệ lợi ích chung và lợi ích mỗi nước vì cuộc sống yên bình hạnh phúc của nhân dân biên giới”, sẽ được tổ chức tại Hội trường Bộ Quốc phòng vào lúc 20 giờ 10 phút tối 7-5.

Hoàng Anh

Bình luận

ZALO