Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 25/02/2024 10:00 GMT+7

Unique Me, Unique CV – freeC ra mắt công cụ tạo CV online thu hút hàng ngàn người dùng

Biên phòng - freeC Asia vừa ra mắt công cụ tạo CV online đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Với thông điệp: Unique CV, Unique Me, công cụ CV online của freeC giúp CV ứng viên toả sáng trong mắt nhà tuyển dụng, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân của ứng viên trong buổi đầu phỏng vấn.

1. Tại sao nên tạo CV online tại freeC Asia?

Có rất nhiều lý do bạn nên sử dụng tính năng tạo CV Online của freeC Asia. Trong đó phải kể đến 4 ưu điểm nổi bật:

Tại sao nên chọn tạo CV Online tại freeC Asia

- Tạo CV hoàn toàn miễn phí: Với tính năng tạo CV Online đơn giản của freeC Asia, bạn được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và làm việc với CV mà không cần tính phí với số lượng không giới hạn. Đây chính là ưu điểm đầu tiên khiến nhiều người lựa chọn freeC Asia.

- Nhập thông tin chỉ 1 lần: Sau khi nhập các thông tin cần thiết, việc tiếp theo bạn cần làm là chọn cho mình một mẫu CV ưng ý nhất. Tất cả các thông tin đã nhập trước đó sẽ tự động điền vào các mục tùy thích ở CV của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chính CV mặc định từ đầu.

- Mẫu CV đa dạng, đẹp mắt: Dù là tính năng mới, nhưng hiện trên freeC Asia đã có hơn 16+ mẫu CV đẹp mắt, phù hợp với các nhóm ngành nghề và đối tượng khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn.

- Dễ dàng tải về và chia sẻ: Bạn có thể tải trực tiếp CV về máy hoặc chia sẻ đường link để dẫn đến CV của bạn. Cả hai thao tác này đều khá nhanh gọn và dễ dàng.

2. Hướng dẫn 3 bước tạo CV online đơn giản dành cho bạn

Để tạo CV Online đơn giản trên freeC Asia bạn chỉ cần thực hiện 3 bước cực đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng nhập bằng email hoặc đăng ký sử dụng tính năng bằng Google/Facebook.
Bước 1: Đăng nhập
  • Bước 2: Điền thông tin CV đầy đủ,đặc biệt chú trọng khả năng và thế mạnh của bản thân để thu hút những nhà tuyển dụng lớn. Các thông tin này sẽ được lưu lại, bạn chỉ cần nhập 1 lần duy nhất.
Bước 2: Điền thông tin
  • Bước 3: Chọn mẫu CV ưng ý: freeC Asia luôn cung cấp một mẫu CV mặc định để bạn điền thông tin (bước 3), tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu yêu thích và phù hợp với công việc của mình.
Bước 3: Chọn mẫu CV và lưu

Vậy là bạn đã hoàn thành 3 bước tạo CV đơn giản trên freeC Asia rồi, cùng ứng tuyển ngay nhé!

3. Về công ty tuyển dụng freeC Asia và cơ hội việc làm khi tạo CV tại freeC Asia

Vậy freeC Asia là gì? Tại sao tạo CV Online tại nền tảng này lại tăng cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt?

3.1. Về công ty tuyển dụng freeC Asia

Công ty tuyển dụng freeC Asia được thành lập năm 2018.Đây là công ty sử dụng nền tảng tuyển dụng thông minh, giúp các ứng viên và các nhà tuyển dụng tìm thấy nhau một cách dễ dàng. Đặc biệt kể đến là những việc làm thuộc khối công nghệ IT và một số lĩnh vực khác như kế toàn tài chính, Marketing, Sales,…

freeC Asia sở hữu dịch Vụ Headhunt Tích Hợp Công Nghệ AI hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Điều mang đến sự an tâm, tin tưởng và lựa chọn của hơn 10.000 doanh nghiệp và 400.000 hiện tại.

Nền tảng tuyển dụng thông minh của freeC Asia mang đến những giải pháp vượt trội cho các doanh nghiệp. Làm việc với freeC Asia các doanh nghiệp được hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất, đồng thời lại có thể nhanh chóng lọc ra những ứng viên sáng giá trong hàng trăm ngàn hồ sơ ứng tuyển. Điều đáng nói là chi phí cực kỳ cạnh tranh, thường thấp hơn 15-18% so với thị trường tuyển dụng.

3.2. Cơ hội việc làm với freeC Asia

Như đã giới thiệu, freeC Asia không đơn thuần chỉ là tính năng giúp tạo CV miễn phí, mà đây còn là kênh trung gian kết nối các ứng viên và doanh nghiệp. Khi nộp CV ứng tuyển trên nền tảng, bạn sẽ được thông báo mọi lúc mọi nơi về các việc làm phù hợp và các công ty đang tuyển dụng. Ngược lại các công ty cũng tìm thấy hồ sơ của rất nhiều ứng viên tiềm năng tại đây.

Nhiều cơ hội việc làm tiềm năng khi tạo CV và ứng tuyển tại freeC Asia

Khi lựa chọn tính năng tạo CV online của freeC Asia, bạn có nhiều cơ hội để có được một việc làm ưng ý rất cao. Chúng tôi vừa hỗ trợ tạo CV miễn phí, đồng thời còn là cầu nối, giúp bạn tiếp cận được những công ty lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời bạn cũng có thể an tâm khi hàng trăm nhà tuyển dụng đã được xác minh tài khoản trên nền tảng này.

Tính năng tạo CV Online đơn giản trên freeC Asia chính là món quà tặng kết nối, mang lại hàng trăm ngàn việc làm tốt cho bạn. Không còn lý do gì để bàn chần chờ, mà không bắt tay vào tạo một chiếc CV thật xịn xò để chinh phục công việc trong mơ ngay thôi!

Thông tin chi tiết:

Trải nghiệm tính năng mới Tạo CV Online: https://freec.asia/cv-online

Truy cập website tìm việc làm freeC Asia: https://freec.asia

Bạn có thể tải app trên Android và IOS.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng freeC: Tòa nhà BCONS TOWER II , Số 42/1, Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Email: info@freec.asia

Bình luận

ZALO