Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 26/09/2023 11:41 GMT+7

Ung thư và top 3+ phương pháp điều trị hiệu quả

Biên phòng - Tỷ lệ mắc ung thư ngày càng tăng, bệnh lại thường chỉ được phát hiện ở giai đoạn muộn. Trong khi đó, các phương pháp điều trị ung thư ngăn chặn sự phát triển của bệnh nhưng có thể gây ảnh hưởng đến tế bào lành. Vì vậy, cần có biện pháp điều trị hiệu quả và phòng ngừa ung thư từ sớm.

Ung thư thường được phát hiện muộn và tỷ lệ tử vong cao

Theo thống kê của Cơ quan Nghiên cứu ung thư Quốc tế năm 2020, tại Việt Nam, ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người nhận chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do bệnh. Khi cơ thể phát triển bình thường thì mỗi giây đều có những tế bào mới được sinh ra và tế bào già, lỗi, tế bào lạ chết đi, tạo nên sự cân bằng.

Tuy nhiên, khi cơ thể tiếp xúc với các tác nhân sinh u như: Viêm nhiễm kéo dài, stress, hóa chất, thực phẩm độc hại (dư tồn chất bảo quản, thuốc kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu), hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, ô nhiễm môi trường, bức xạ mặt trời thì quá trình này sẽ bị rối loạn. Các tế bào già, lỗi, tế bào lạ sẽ không bị hệ miễn dịch đến tiêu diệt, dẫn đến hình thành khối u (u lành tính, u ác tính).

Tế bào ung thư có lớp vỏ bọc ngụy trang nên hệ miễn dịch không thể nhận diện và tiêu diệt.

Các tế bào ung bướu có lớp vỏ bọc ngụy trang bao xung quanh bên ngoài khiến chúng trông giống tế bào bình thường nên hệ miễn dịch không thể nhận diện và loại bỏ. Chỉ tới khi các tế bào u bướu lớn hoặc gây ra các triệu chứng, bệnh mới được phát hiện và đã ở giai đoạn muộn khó chữa.

Các phương pháp điều trị ung thư phổ biến

Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật thường được sử dụng. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng.

Phẫu thuật

Phẫu thuật thường dùng để điều trị ung thư ở giai đoạn sớm, khả năng chữa khỏi cao. Khi các tế bào ung thư chưa di căn, phẫu thuật giúp loại bỏ khối u, nạo vét hạch lân cận.

Bên cạnh đó, phẫu thuật còn có thể giúp giảm nhẹ triệu chứng trong trường hợp phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn. Trường hợp này, phẫu thuật giúp giảm chèn ép và phòng nguy cơ viêm loét, nhiễm trùng.

Phẫu thuật cũng có thể gây ra biến chứng đe dọa tới tính mạng, ảnh hưởng đến một số cơ quan. Do đó, cần cân nhắc để tránh tối đa nguy cơ tổn thương những cơ quan quan trọng.

Phẫu thuật giúp loại bỏ khối u ở giai đoạn sớm.

Hóa trị

Hóa trị là phương pháp dùng thuốc giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn cho chúng không phát triển và phân chia nhanh chóng. Hóa trị với mục đích:

- Điều trị ung thư: Giảm nguy cơ tái phát hoặc ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư.

- Giảm các triệu chứng ung thư: Thu nhỏ kích thước khối u, giảm đau đớn cho người bệnh.

Hóa trị có thể áp dụng để điều trị nhiều loại ung thư. Một số trường hợp, hóa trị là cách điều trị duy nhất khi không thể áp dụng phương pháp khác.

Hóa trị có thể làm tổn thương tế bào, ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, gây tác dụng phụ như chán ăn, buồn nôn, rụng tóc, mệt mỏi, loét miệng...

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp sử dụng tia có năng lượng cao hoặc các sóng như tia X-quang, tia Gamma, chùm tia điện tử, proton để phá hủy hay tiêu diệt tế bào ung thư. Tuy nhiên, phương pháp này ảnh hưởng đến cả tế bào lành.

Xạ trị có thể dùng đơn lẻ hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác như phẫu thuật hoặc hóa trị. Tùy từng trường hợp, thể trạng người bệnh, loại ung thư và vị trí khối u mà bác sĩ chỉ định liều lượng xạ trị nhất định.

Cũng như hóa trị, xạ trị có thể gây ra một số tác dụng phụ như khô da, ngứa ngáy, buồn nôn, mệt mỏi,...

Xạ trị giúp điều trị khối u ác tính.

Giải pháp thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư an toàn, hiệu quả

Các phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật giúp tiêu diệt tế bào ung bướu nhưng cũng gây ảnh hưởng đến tế bào lành trong cơ thể, gây suy giảm miễn dịch, khiến người bệnh gặp một số tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, hiện nay, nhiều người có xu hướng sử dụng kết hợp sản phẩm thảo dược để hỗ trợ điều trị bệnh, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. Nổi bật trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin chứa thành phần chính Oncolysin. Hoạt chất Oncolysin - kết quả của sự kết hợp chiết xuất thảo dược sơn đậu căn với hỗn hợp MSM và muối kẽm đã được nghiên cứu chứng minh giúp hỗ trợ giảm u bướu, tăng cường miễn dịch, dùng cho người đang điều trị bằng phương pháp hiện đại như hóa trị, xạ trị hoặc đã phẫu thuật xong. Cụ thể:

+ Nghiên cứu năm 2015 tại Trung Quốc cho thấy: Cao sơn đậu căn có khả năng phá vỡ lớp vỏ bọc ngụy trang bao quanh tế bào khối u để hệ miễn dịch có thể phân biệt và tiêu diệt.

+ Theo nghiên cứu năm 2010 của các nhà khoa học Mỹ, hỗn hợp MSM và muối kẽm có tác dụng chống xơ hóa, chống viêm, tăng cường hệ miễn dịch, giúp tiêu diệt tế bào khối u, ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư.

Oncolysin hỗ trợ điều trị ung thư.

Với thành phần chính Oncolysin (chiết xuất thảo dược sơn đậu căn với hỗn hợp MSM và muối kẽm), Oncolysin là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp thanh nhiệt, giải độc, nâng cao sức đề kháng, đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

Từ khi ra đời, Oncolysin được hàng ngàn người bệnh ung bướu tin tưởng và sử dụng cho hiệu quả tích cực. Cụ thể như trường hợp của chú Nguyễn Viết Thắng (Phú Thọ) đã từng mắc u bàng quang và u tuyến tiền liệt. Chú thử đủ mọi cách, ai mách gì là uống cái đó nhưng không có tiến triển gì. Cho đến khi chú tình cờ biết đến sản phẩm Oncolysin, tình trạng bệnh đã được cải thiện rất tốt.

Chú Thắng đã cải thiện u bàng quang và u tuyến tiền liệt nhờ dùng Oncolysin.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin - Tăng cường miễn dịch, tiêu u, giảm bướu là giải pháp kết hợp cùng hóa trị, xạ trị, phẫu thuật giúp hỗ trợ giảm tác dụng phụ của tây y, ngăn chặn sự phát triển và di căn của tế bào ung thư. Hãy sử dụng ngay hôm nay để thấy hiệu quả rõ rệt!

*Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lan Anh

Bình luận

ZALO