Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 09:04 GMT+7

U23 Đông Nam Á 2023: Đội tuyển Việt Nam hướng tới ngôi vị vô địch

Biên phòng - Việc lọt vào đến trận đấu cuối cùng của giải được xem là đã đạt mục tiêu đề ra đối với U23 Việt Nam, và thầy trò Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đang tập trung nỗ lực hướng tới ngôi vô địch.

U23 Việt Nam thoải mái tinh thần trước trận gặp U23 Indonesia. Nguồn: VFF

Chiều 25/8, Đội tuyển U23 Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận chung kết gặp U23 Indonesia tại Giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2023.

Buổi tập diễn ra trong bầu không khí hứng khởi, với tinh thần thoải mái của thầy trò Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn.

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, trong buổi tập này, Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dành trọng tâm cho các bài tập mang tính hồi phục và giúp duy trì tinh thần hứng khởi cho học trò.

Ông cùng các cộng sự cũng dành ít phút cuối buổi để củng cố hệ thống phòng ngự cho U23 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn truyền thông trước buổi tập, hậu vệ Nguyễn Hồng Phúc cho biết toàn đội đang hướng tới trận chung kết với tinh thần tích cực.

Cầu thủ trẻ này nhấn mạnh: “Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, tuân thủ chiến thuật của huấn luyện viên trưởng và sẽ bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất. Tham dự giải đấu, bản thân tôi cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm để phát triển và tiến bộ hơn lên. Toàn đội đã hiểu lối chơi của thầy Tuấn và tập trung hướng tới trận đấu ngày mai.”

Việc lọt vào đến trận đấu cuối cùng của giải được xem là đã đạt mục tiêu đề ra đối với U23 Việt Nam, vốn sở hữu lực lượng gồm nhiều cầu thủ lứa U20 khi tham dự giải.

Điều này đã giúp các cầu thủ giải tỏa được khá nhiều áp lực về tâm lý. Tuy nhiên, thầy trò Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn không muốn chỉ dừng lại ở đó, bởi đơn giản khi đối diện với một trận chung kết thì bất kỳ đội bóng nào cũng đều hướng tới ngôi vô địch.

U23 Việt Nam cũng không là ngoại lệ.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn khẳng định: “Chúng tôi đã chuẩn bị tất cả những gì cần phải chuẩn bị cho trận đấu ngày mai. Chúng tôi biết cách ứng phó phù hợp với từng đối thủ. Chúng tôi dành sự tôn trọng đối với U23 Indonesia và sẽ nỗ lực để chơi với phong độ tốt nhất. Không chỉ riêng tôi mà bất kỳ huấn luyện viên nào khác khi đối diện với trận đấu thì mục tiêu chỉ có một. Đó là hướng tới chiến thắng”.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 26/8 trên sân vận động Rayong Provincial. Trước đó, vào lúc 16h00 sẽ là trận tranh hạng Ba giữa U23 Thái Lan và U23 Malaysia.

Theo TTXVN

Bình luận

ZALO