Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 01:59 GMT+7

Tuyệt chiêu lựa chọn công ty xây dựng uy tín và chi phí thấp

Biên phòng - Ông bà ta có câu “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà - Trong ba thứ ấy thật là khó thay”. Mặc dù ngày nay, với sự phát triển về dân trí và khoa học công nghệ, việc xây dựng nhà cửa đã đỡ vất vả hơn xưa nhưng vẫn có rất nhiều việc cần chuẩn bị. Chưa kể đến vấn đề kinh tế, nào là cơ sở pháp lý, nào là thiết kế bản vẽ, nào là vật liệu xây dựng,… Khi đã có tất cả thứ ấy rồi, bạn lại phải chọn một đơn vị xây dựng uy tín để hiện thực hóa ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất. Để tổ ấm của bạn được hoàn thành theo đúng ý nhất, bài viết này sẽ mách bạn những tuyệt chiêu lựa chọn công ty xây dựng uy tín và chi phí thấp.

Những tuyệt chiêu bỏ túi khi lựa chọn công ty xây dựng uy tín và chi phí thấp

Dân trí tăng cao, kinh tế phát triển, khoa học kỹ thuật hiện đại cũng kéo theo yêu cầu về xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao. Để cung vừa với cầu, hàng loạt các công ty xây dựng ra đời. Bên cạnh các đơn vị nhà thầu uy tín thì cũng có không ít đơn vị làm việc chộp giật, kém chất lượng.

Việc “đãi cát tìm vàng” chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nếu không tỉnh táo trong việc chọn lựa nhà thầu mà chọn phải đơn vị kém chất lượng thì việc xây dựng của bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối như: hoàn thành không đúng tiến độ đề ra, kết quả không như ý như bản vẽ, công trình nhanh chóng bị xuống cấp,… Để bạn không phải lâm vào hoàn cảnh đáng buồn trên, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài tuyệt chiêu để bạn có thể lựa chọn được công ty xây dựng uy tín với chi phí thấp để thi công công trình của bạn:

Giải pháp mang đến những công trình chất lượng, tối ưu hóa chi phí một cách hợp lý.

Kinh nghiệm của nhà thầu: Đầu tiên, khi lựa chọn một đơn vị xây dựng, bạn nhất định phải tìm hiểu xem kinh nghiệm và các sản phẩm mà công ty đó đã hoàn thành. Dựa vào số năm kinh nghiệm đó, hãy chú ý xem công ty đó đã xây dựng bao nhiêu công trình, chất lượng các công trình mà công ty đó đã thi công ra sao.

Vì việc xây dựng nhà ở hay các công trình phụ đều là điều quan trọng, vì vậy, hãy tham khảo ở nhiều đơn vị khác nhau để có cái nhìn tổng quan, từ đó đưa ra sự so sánh, đánh giá nhất định về các đơn vị. Hãy tham khảo ý kiến phản hồi của các gia chủ đã sử dụng dịch vụ xây dựng của các công ty đó. Đây là những ý kiến chân thật nhất về chất lượng của nhà thầu. Từ đó bạn có thể chọn ra một vài đơn vị uy tín. Ngoài ra, bạn cũng nên xem giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề của đơn vị nhà thầu đó để chắc chắn về mặt pháp lý.

Tìm hiểu kỹ về dịch vụ của đơn vị nhà thầu: Đây là tuyệt chiêu thứ 2 để bạn có thể chọn được nhà thầu uy tín và chi phí rẻ. Nếu là một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng, họ sẽ có nhiều gói thầu khác nhau như: Xây nhà trọn gói, xây dựng phần thô, thi công hoàn thiện, trang trí nội thất,… Tất nhiên, các gói dịch vụ đều phải được minh bạch về các thông tin và giá cả để cho khách hàng lựa chọn theo tiềm lực tài chính và nhu cầu của mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ, đưa ra so sánh và quyết định gói dịch vụ phù hợp để tránh tranh cãi hay gặp những rắc rối không đáng có về sau này.

Thương lượng giá: Đối với các đơn vị xây dựng uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng nhiều công trình thì họ sẽ biết cách cân đối tiềm lực tài chính của bạn để đưa ra mức giá phù hợp. Nhưng bạn biết đấy, để đảm bảo chất lượng công trình, họ cũng sẽ không thi công với giá quá thấp. Nhưng yên tâm, là đơn vị uy tín, họ cũng không “chặt chém” bạn với giá quá cao, vượt khả năng tài chính của bạn.

Thời gian hoàn thiện: Chắc chắn bạn không muốn ngôi nhà của mình xây dựng trong thời gian quá lâu. Việc thi công chậm trễ không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày và các kế hoạch của bạn mà còn làm thâm hụt tài chính, chi phí có thể bị tăng cao. Với đơn vị xây dựng uy tín thì khi thỏa thuận và chốt hợp đồng với bạn, họ sẽ đưa cho bạn một kế hoạch thi công với lộ trình thời gian xây dựng từng hạng mục rất rõ ràng, cụ thể. Tất nhiên, bản kế hoạch đó sẽ được thực thi đúng như vậy chứ không phải chỉ để trên giấy. Để đảm bảo, hãy chắc chắn có điều mục này trong hợp đồng xây dựng rõ ràng và có chữ ký của 2 bên.

Hợp đồng xây dựng: Không chỉ có vấn đề thời gian mới cần chú ý trong hợp đồng xây dựng. Khi đã quyết định lựa chọn một nhà thầu để xây dựng công trình của mình, 2 bên nhất đinh nhất định phải cùng nhau ký một hợp đồng giấy trắng mực đen rõ ràng. Đây là căn cứ pháp lý cho cả 2 bên, nếu bên nào vi phạm hợp đồng thì phải chịu trách nhiệm bằng pháp luật hoặc bồi thường thiệt hại. Nếu bên nhà thầu né tránh việc làm hợp đồng để tránh mất thời gian thì bạn nên xem xét lại quyết định của mình. Chúng tôi sẽ điểm lại một số vấn đề trong hợp đồng mà bạn cần lưu ý đó là: đúng gói thi công, giá cả thi công, thời gian chi trả kinh phí thi công, thời gian bắt đầu thi công và thời gian bàn giao công trình, chất liệu vật liệu xây đựng đúng cam kết, cam kết thi công đúng thiết kế, bảo hành và một số vấn đề ứng xử khác.

Bảo hành: Một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng thì sẽ không ngần ngại mà bảo hành cho bạn. Thông thường các nhà thầu uy tín sẽ bảo hành phần thô cho ngôi nhà của bạn trong khoảng 5 năm và phần hoàn thiện thì khoảng 1 năm. Nếu đơn vị nào không dám bảo hành cho bạn thì bạn cũng nên xem xét lại.

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn được công ty xây dựng uy tín

Việc lựa chọn được công ty xây dựng uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Chọn một công ty uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng công trình và giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh ngoài mong muốn.

Đầu tiên, nó giúp bạn đảm bảo được tuổi thọ của công trình nhà mình, tránh tình trạng công trình nhanh chóng xuống cấp và bạn lại tốn thêm chi phí sửa chữa.

Thứ 2, như đã nói, công ty xây dựng uy tín sẽ đảm bảo bạn không bị “chặt chém” về giá cả. Họ sẽ đảm bảo công trình chất lượng với chi phí thấp.

Thứ 3, hỗ trợ tối đa trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng. Là một đơn vị xây dựng uy tín với nhiều công trình đã thực hiện, họ hoàn toàn có khả năng giúp bạn sở hữu những nguyên vật liệu xây dựng chất lượng với chi phí thấp. Tránh tình trạng một “gà mờ” như bạn khi tự mua nguyên liệu xây dựng sẽ lại bị ép giá, vừa mất tiền, vừa mất thời gian mà chưa chắc chọn được vật liệu như ý. Ngoài ra họ cũng tư vấn cho bạn đảm bảo số lượng vật liệu vừa vặn để thi công, tránh tình trạng bạn tự mua thừa hoặc thiếu thì đều không tốt.

Cuối cùng, các công ty xây dựng uy tín sẽ nắm rất rõ quy trình hoàn thành các thủ tục pháp lý như xin giấy phép xây dựng cho bạn một cách nhanh chóng, thuận tiện. Họ cũng có bản hợp đồng chặt chẽ, rõ ràng, minh bạch cho bạn.

Chúng tôi vừa “điểm mặt” những tuyệt chiêu lựa chọn công ty xây dựng uy tín và chi phí thấp. Chúc bạn có thể lựa chọn được nhà thầu uy tín và ưng ý nhất.

Hướng dẫn tìm kiếm công ty xây dựng và giám sát uy tín trên cả nước

Hiện nay, bạn chỉ cần lên google và gõ từ khóa công ty xây dựng là đã có hàng ngàn kết quả cho bạn. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị thi công chất lượng, uy tín, giá thành lại phải chăng thì vẫn là một bài toán khó.

Sàn giao dịch thương mại điện tử - Xây Dựng Số giúp chủ đầu tư thỏa sức lựa chọn công ty xây dựng uy tín với chi phí thấp nhất.

Để giải quyết bài toán nan giải này một cách dễ dàng, chúng tôi mang đến giải pháp sàn đấu thầu trực tuyến. Sàn đấu thầu trực tuyến là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn tìm được đơn vị thi công xây dựng uy tín, chất lượng, trách nhiệm và tận tâm với mức giá thấp nhất. Đặc biệt, tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều giải pháp chất lượng, phù hợp với mục đích xây dựng của bạn.

Thay vì phải “ngụp lặn” trong vô số các nhà thầu để tìm ra nhà thầu uy tín, giờ đây, công việc tìm đơn vị xây dựng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Sàn đấu thầu xây dựng đã kết nối hàng nghìn nhà đầu tư với các đơn vị thi công uy tín.

Đặc biệt, thông qua Sàn đấu thầu xây dựng số này, khách hàng còn có thể nhận được nhiều báo giá độc lập, chi tiết về chi phí xây dựng từ nhiều đơn vị thi công khác nhau để có cái nhìn tổng quan và dễ so sánh. Từ đó dễ dàng chọn được gói thi công phù hợp.

Chưa hết, với Sàn đấu thầu xây dựng số, khách hàng còn được tư vấn miễn phí về bản vẽ, thiết kế, kết cấu công trình để mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất.

Hồ sơ năng lực, đánh giá nhận xét khách quan từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của tất cả các công ty xây dựng khi tham gia vào Sàn đấu thầu xây dựng số đều được công khai minh bạch. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng chọn được đơn vị xây dựng uy tín với chi phí rẻ.

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - XÂY DỰNG SỐ

  • Tìm Nhà Thầu - Công Ty Xây Dựng Theo Cách Mạng Công Nghiệp 4.0
  • Website: htpps://xaydungso.vn/
  • Hotline: 03 94 95 6878

Bình luận

ZALO