Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 28/05/2023 04:01 GMT+7

Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho cán bộ, nhân dân khu vực biên giới biển

Biên phòng - Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” (26-6), ngày 11-6, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Hải Phòng phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hải Phòng tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy và phòng chống mua bán người cho 250 cán bộ và nhân dân xã Hoàng Châu, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Cán bộ Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm BĐBP Hải Phòng phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân. Ảnh: Quang Vinh

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên của hai đơn vị đã tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, cách nhận biết các chất ma túy, hậu quả tác hại của ma túy đối với cộng đồng, xã hội. Cùng với đó, các tuyên truyền viên cũng đã giải đáp, nâng cao nhận thức cho người dân về phương thức, thủ đoạn và cách phòng chống tội phạm ma túy, tội phạm mua bán người; phổ biến các quy định của pháp luật về phòng, chống tội phạm ma túy, tội phạm mua bán người.

Cán bộ BĐBP Hải Phòng tuyên tuyền bằng hình ảnh trực quan sinh động. Ảnh: Quang Vinh

Đợt tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho cán bộ và nhân dân trong xã Hoàng Châu, đồng thời phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm, tích cực cùng các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đấu tranh, phòng ngừa hiệu quả đối với tội phạm ma túy, tội phạm mua bán người.

Lê Đồng-Quang Vinh

Bình luận

ZALO