Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 09/06/2023 10:52 GMT+7

Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 cho nhân dân khu vực biên giới

Biên phòng - Ngày 11-3, Đồn Biên phòng Lạc Quới, BĐBP tỉnh An Giang phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật về biên giới quốc gia và phòng, chống dịch Covid-19; phòng, chống xuất, nhập cảnh trái phép cho nhân dân xã Lạc Quới.

Cán bộ Đồn Biên phòng Lạc Quới và Đoàn Thanh niên xã Lạc Quới tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Ảnh: Chiến Khu

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “Tháng Thanh niên” và “Tháng Ba biên giới” năm 2021.

Các tuyên truyền viên đã thông tin về tình hình dịch Covid-19 tại Campuchia và Việt Nam; khuyến cáo người dân không lơ là, chủ quan, tích cực tham gia cùng lực lượng chức năng phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Với phương châm “Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà”, cán bộ, đoàn viên của hai đơn vị đã đến từng hộ gia đình trên địa bàn tuyên truyền về Luật Biên giới Quốc gia; tiếp tục vận động các hộ dân ký cam kết thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; không xuất, nhập cảnh trái phép; không tham gia đưa đón, tiếp tay cho các hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép; đấu tranh tố giác các đường dây đưa đón người xuất nhập cảnh trái phép.

Chiến Khu

Bình luận

ZALO