Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 05:06 GMT+7

Tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam trên tuyến biên giới huyện Nam Giang

Biên phòng - Tối 10/11, tại Đồn Biên phòng La Êê, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) tổ chức tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam bằng hình thức sân khấu hóa, kết hợp biểu diễn văn nghệ phục vụ cán bộ và nhân dân các xã biên giới trên địa bàn huyện Nam Giang.

Tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam bằng hình thức sân khấu hóa. Ảnh: Hồng Anh

Tại chương trình, Đội tuyên truyền văn hóa của BĐBP Quảng Nam biểu diễn kịch thông tin “Luật Biên phòng - một lòng nắm bắt, vững chắc biên cương, quê hương mạnh giàu” bằng hình thức dân ca bài chòi và các làn điệu dân ca khác của Quảng Nam. Bằng hình thức sân khấu hóa, lồng ghép với các nội dung tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam, chương trình giúp nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, nhân dân ở khu vực biên giới.

Chương trình cũng đã đem đến cho công chúng nhiều tiết mục ca, múa nhạc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, vẻ đẹp của quê hương đất nước và con người Việt Nam; ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ Biên phòng và nhân dân các dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Đại tá Nguyễn Bá Hưng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Nam và các mạnh thường quân tặng 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nam Giang. Ảnh: Hồng Anh

Tại chương trình, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng nam và các mạnh thường quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 suất quà, trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã La Êê và Chơ Chun (huyện Nam Giang).

Hồng Anh

Bình luận

ZALO