Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 07/02/2023 07:04 GMT+7

Tuyên truyền bảo đảm an ninh, an toàn tuyến đường ống dẫn khí trên vùng biển Thái Bình

Biên phòng - Ngày 10-8, Công ty vận chuyển khí Đông Nam bộ, Tổng Công ty khí Việt Nam phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa Lân, BĐBP Thái Bình và UBND xã Đông Minh, huyện Tiền Hải tổ chức tuyên truyền bảo vệ an ninh, an toàn tuyến đường ống dẫn khí trên biển cho hơn 200 cán bộ, các hộ kinh doanh và người dân trên địa bàn xã Đông Minh.

5b6d470122f7c73a19000803
Cán bộ Đồn Biên phòng Cửa Lân và Công ty vận chuyển khí Đông Nam bộ phát cho người dân bản cam kết đảm bảo an toàn hành lang đường ống dẫn khí đi qua. Ảnh: Văn Cương

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Công ty vận chuyển khí Đông Nam bộ đã giới thiệu cho các chủ kinh doanh và người dân trên địa bàn của xã về vị trí các công trình dầu khí trên biển, vùng an toàn của các công trình dầu khí dọc hành lang tuyến ống dẫn khí.

Ban tổ chức còn chiếu phim, xem tư liệu, hình ảnh cảnh báo sự cố cháy nổ điển hình tại các công trình khí trên thế giới; các hình ảnh vi phạm công trình khí tại địa bàn trong thời gian qua; cách phòng ngừa và bảo vệ an ninh, an toàn tuyến ống dẫn khí và phòng chống cháy nổ; phổ biến 10 điều quy định bảo vệ an ninh, an toàn đường ống dẫn khí; hỏi - đáp người dân về an toàn tuyến đường ống dẫn khí và tổ chức ký cam kết với các hộ dân sống dọc theo hành lang an toàn đường ống dẫn khí...

Đây là chương trình truyền thông được tổ chức hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của người dân về đảm bảo an ninh, an toàn khu vực cắm chốt giàn khoan trên biển và các công trình có liên quan đến hoạt động kinh tế này.

Văn Cương

Bình luận

ZALO