Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 04:39 GMT+7

Tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” BĐBP thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Biên phòng - Ngày 24/3, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” BĐBP thành phố năm 2022.

Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP thành phố; đồng chí Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu “Gương mặt trẻ tiêu biểu” năm 2022 cho 5 đồng chí. Ảnh: Lương Kiểm

Dự buổi tuyên dương có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP thành phố Hồ Chí Minh; Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh.

Các đồng chí được tuyên dương là những cán bộ tiêu biểu trên tất cả các mặt công tác, không quản ngại khó khăn, gian khổ và có trách nhiệm cao với nhiệm vụ được giao. Không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập và rèn luyện mà họ còn là những hạt nhân nòng cốt, tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Phó Chính ủy BĐBP thành phố chúc mừng và biểu dương những thành tích và kết quả mà tuổi trẻ BĐBP thành phố đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là 8 cán bộ là những “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” BĐBP thành phố năm 2022.

Đại tá Đoàn Duy Phước, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP thành phố; Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP thành phố trao tặng danh hiệu “Gương mặt trẻ triển vọng” năm 2022 cho 3 đồng chí. Ảnh: Lương Kiểm

Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, cấp ủy, chỉ huy và các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện cho các tổ chức Đoàn hoạt động. Mỗi cán bộ, đảng viên vừa là người chỉ huy quản lý, đồng thời cũng là người trực tiếp giáo dục, dìu dắt, giúp đỡ thanh niên. Tạo điều kiện để các "gương mặt trẻ tiêu biểu" tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích, kết quả đạt được, xứng đáng với danh hiệu được tuyên dương.

Đối với các tổ chức Đoàn, tiếp tục chủ động xây dựng chương trình hành động sát với tình hình thực tiễn nhiệm vụ, tổ chức, biên chế, đặc thù môi trường công tác của tuổi trẻ đơn vị, hướng các hoạt động vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đơn vị, xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng đơn vị, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Tổ chức tốt các chương trình, mô hình, hoạt động, tham gia củng cố cơ sở chính trị và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở khu vực biên giới. Tăng cường đoàn kết, phối hợp với các lực lượng thanh niên trên địa bàn đóng quân, góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp, động viên thanh niên xung kích tham gia cùng BĐBP quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới biển, cửa khẩu cảng thành phố.

Đồng chí Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh trao tặng khen thưởng cho 3 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Ảnh: Lương Kiểm

BĐBP thành phố đã bình chọn ra 5 “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, 3 “Gương mặt trẻ triển vọng” BĐBP thành phố năm 2022.

Nhân dịp này, Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh tặng khen thưởng cho 3 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Đoàn năm 2022.

Lương Kiểm

Bình luận

ZALO