Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 08:40 GMT+7

Tưởng liệt vì thoát vị đĩa đệm - Người phụ nữ Đồng Nai bỗng đi lại dễ dàng nhờ Cốt Thoái Vương

Biên phòng - “Ai nhìn thấy tôi bây giờ cũng chúc mừng vì giờ tôi đã có thể đi lại bình thường. Chứ trước lúc nào cũng phải lăm lăm cái xe đẩy, lưng quấn đai, lê từng bước trong nhà cũng khó khăn. May mắn, run rủi thế nào tôi gặp cái chị đó, chị ấy mách sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương này, vì thế mà tôi có thể đi lại dễ dàng như ngày hôm nay.” Đó là tâm sự của cô Võ Thị Cẩm Vân (Tổ 29, LP4A, Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai - SĐT: 0374504564) về nỗi khổ khi bị căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Tê liệt, không đi lại được vì thoát vị đĩa đệm chèn dây thần kinh

Có lẽ do nhiều năm vất vả, gánh gồng buôn bán sớm hôm ở chợ mà sức khỏe cô Vân ngày càng suy yếu. Cô Vân buộc phải nghỉ bán hàng về nhà trông trẻ, được vài năm thì những cơn đau thắt lưng bắt đầu “hoành hành” dữ dội, khiến cô không đi lại được.

“Tôi năm nay 68 tuổi, bán gỏi ở chợ Đồng Nai 10 năm, trông trẻ 9 năm thì phát hiện bệnh. Tôi bị đau ngang thắt lưng dữ dội, chạy xuống 2 chân, cảm giác nặng, không đi được, phải dùng xe đẩy. Có khi đau dữ quá, tôi nằm liệt luôn, không đi nổi.”

Cô Vân đi lại khó khăn vì những cơn đau do thoát vị đĩa đệm.

Đau đớn triền miên, Cô Vân đi khám thì phát hiện bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ chỉ định nằm điều trị tại viện và cho thuốc uống. Điều trị 1 tuần thì đỡ, về nhà được 2 tuần lại đau. Cô đi bệnh viện uống thuốc tây đỡ nhưng hết thuốc lại đau. Cô tiếp tục đi châm cứu, bấm huyệt nhưng không cải thiện là bao. Thậm chí, cô còn đi chích thuốc 3 tuần, uống thuốc nước đóng chai ở nhà Dòng nhưng không đỡ là bao.

Thời gian đó, cô Vân suy sụp về cả thể chất và tinh thần, đau đớn cả ngày lẫn đêm, không làm được gì, từ tắm rửa, gội đầu, giặt giũ đến đi vệ sinh cũng phải nhờ con gái.

Cô Vân phải bám vịn, bò lên cầu thang vì những cơn đau buốt từ lưng xuống chân.

Nhờ Cốt Thoái Vương, tôi đã tự đi lại, không cần người dìu

May mắn thay, cô Vân gặp được người mách sử dụng Cốt Thoái Vương. Cô về dùng thử thì các cơn đau được cải thiện, cô đi lại dễ dàng hơn trước. Cô vui vẻ nói.

“Hôm đó, tôi đi khám, đang ngồi chờ thì có cái chị đó thấy tôi đeo cái đai ở lưng nên hỏi là cô bị thoát vị đĩa đệm à. Để con chỉ cho cô dùng cái Cốt Thoái Vương này, con uống 3 năm nay rồi. Giờ con đi làm được rồi, chứ trước tay đau, tê buốt, không làm được gì. Tôi mới về mua đúng tên cô ấy ghi là Cốt Thoái Vương.

Uống 3 tháng thì cô Vân thấy sức khỏe ổn định, lưng không còn đau nữa, đi tới đi lui được, leo cầu thang được, tự đứng lên ngồi xuống được. Không phải nhờ con dắt tới dắt lui, không phải đi xe đẩy nữa nên cô vui lắm.

Từ khi uống Cốt Thoái Vương, các cơn đau không còn nữa, cô Vân vui vẻ hẳn lên.

Giờ đây, khi các cơn đau không còn nữa, cô có thể tự chăm sóc bản thân, sinh hoạt bình thường như bao người, tinh thần cũng phấn chấn, vui tươi hơn. Cô mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nhiều người khác để được khỏe mạnh, không đau đớn, đi lại dễ dàng như cô. Cô còn giới thiệu Cốt Thoái Vương cho em chồng bị đau cổ gáy, tay cắt vải không được định nghỉ việc, sau 1 tuần cô em gọi bảo: “Em uống sản phẩm này thấy tốt, tay nắm ra nắm vô được rồi, cầm kéo cắt được rồi, em không nghỉ làm nữa.”

Nhờ Cốt Thoái Vương, cô Vân đã có thể đi lại, làm việc nhà bình thường.

Dẫu biết ở độ tuổi 70 như cô Vân, đau lưng, nhức xương khớp là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, với một người mang trong mình nhiều căn bệnh mạn tính như cô, thì đỡ được bệnh nào tốt ít đó. Giờ đây, mọi việc trong nhà từ nấu cơm canh, lau nhà, quét nhà đi tới đi lui được, cô cũng thấy mừng, tâm trạng thoải mái, cảm thấy trẻ khỏe hơn rất nhiều. Ai hỏi cô uống gì mà đi lại được thế này cô đều giới thiệu Cốt Thoái Vương. Nay cả 2 em chồng của cô cũng đang dùng và đều đã hết đau lưng, thấy khỏe khoắn, tay không còn tê nhức nữa.

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng.

Được biết Cốt Thoái Vương là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống uy tín gần 20 năm qua trên thị trường. Cốt Thoái Vương là sản phẩm duy nhất đã được chứng minh lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, trường Đại học Y Hà Nội về hiệu quả & độ an toàn đối với người bị đau lưng, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Kết quả cho thấy:

  • 94,1% người dùng giảm rõ rệt các triệu chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cải thiện khả năng vận động
  • 88% cải thiện hội chứng rễ cột sống, giảm đau thần kinh tọa, tê buốt tay chân. Cải thiện độ giãn và độ linh động cột sống.

Đặc biệt, không có trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không gây tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và không gây hại cho dạ dày.

Hy vọng với câu chuyện của cô Vân sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều người bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm tìm được giải pháp kiểm soát tình trạng bệnh hiệu quả, an toàn. Và hãy sử dụng Cốt Thoái Vương giúp cột sống khỏe mạnh hơn ngay hôm nay nhé!

Đặc biệt từ 01/4/2023-31/12/2023, khi mua sản phẩm Cốt Thoái Vương, quý khách sẽ được tham gia chương trình "Tích điểm trúng Vàng, ngập tràn quà tặng" với cơ hội trúng lên đến 1 chỉ vàng SJC 9999 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Thu Hương

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

Bình luận

ZALO