Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 02:29 GMT+7

Tuổi trẻ BĐBP Hà Tĩnh: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Biên phòng - Tối 28-9, Đoàn Thanh niên BĐBP Hà Tĩnh đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 9 với chủ đề “Tuổi trẻ Chi đoàn cơ quan Bộ Chỉ huy học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho các cán bộ, đoàn viên, đảng viên trong độ tuổi sinh hoạt đoàn thuộc cơ quan Bộ Chỉ huy. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

b26cgjapi7-53667_11131482481543693105_2
Tại diễn đàn, các đoàn viên, đảng viên trẻ được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Ảnh: Hoài Thương

Sau khi xem phim tư liệu về Bác, các đoàn viên, đảng viên trẻ trong Chi đoàn đã tham gia đóng góp ý kiến, cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gắn với chức trách, nhiệm vụ của từng đồng chí và trong các mối quan hệ với bản thân, với công việc, với đồng chí, đồng đội và nhân dân.

Diễn đàn nhằm tuyên truyền, phổ biến Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đoàn viên, đảng viên trong độ tuổi sinh hoạt đoàn; nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến về tư tưởng, hành vi, ứng xử trong cuộc sống và trong thực hiện nhiệm vụ của đoàn viên thanh niên; gắn với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của đất nước và Chỉ thị 01-CT/TWĐ của Trung ương Đoàn về “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối cán bộ Đoàn”.

Chương trình đã tạo sự lan tỏa sâu rộng trong toàn đơn vị, giúp phát hiện và xây dựng, nhân rộng điển hình tập thể, cá nhân tiên tiến trong triển khai, thực hiện Chỉ thị 05.

Phát biểu tại diễn đàn, Đại tá Trần Ngọc Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Hà Tĩnh tỉnh cho biết, trong suốt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng BĐBP luôn nhận được sự tin yêu, dạy bảo của Bác, chính vì vậy, cán bộ, đoàn viên, đảng viên trẻ cần nêu cao tinh thần tự hào, ý thức trách nhiệm, học và làm theo Bác từ những việc nhỏ, trước hết là hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng đồng chí. 

Hoài Thương

Bình luận

ZALO