Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 23/07/2024 05:37 GMT+7

Từng không thể đi lại vì tai biến liệt nửa người: tôi đã thoát bệnh nhờ cách hay này…

Biên phòng - Cơn tai biến khiến ông Hiêm bị liệt nửa người trái, không thể vận động, đi lại trong suốt thời gian dài. Tưởng rằng cả đời phải làm bạn với chiếc giường, may mắn đã đến khi ông biết được cách hay cải thiện bệnh này…

Không thể vận động vì nửa người trái bị liệt sau tai biến

Vào năm 2017, ông Phan Xuân Hiêm (xóm 5, Đại Nhân, Đại Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) đột ngột bị tai biến mạch máu não (đột quỵ). Ban đầu ông Hiêm chỉ thấy chóng mặt, đau đầu, tưởng rằng cơ thể chỉ bị mất sức sau buồi làm vườn, nên đã đi nghỉ. Chỉ đến khi ông tỉnh dậy thì mới phát hiện bản thân không thể cử động như trước. Nửa người bên trái của ông Hiêm không thể cử động, tay và chân không co duỗi được, tê liệt hoàn toàn.

“Gia đình có đưa tôi đến bệnh viện và được các bác sĩ kết luận bị đột quỵ nhồi máu não. Tôi phải điều trị tại viện 2 tháng liên tục. Khi điều trị thì cũng được kê thuốc uống, nhưng tình trạng của tôi cũng khá nặng nên cải thiện cũng hơi chậm.

Thời gian đầu mọi việc như ăn uống, tắm rửa, thay quần áo đều một tay vợ tôi làm hết. Lúc đó thì có cử động được nhiều đâu, mọi thứ đều xoay quanh cái giường, buồn lắm.” Ông Hiêm cho biết.

Ông Hiêm từng bị liệt nửa người bên trái sau tai biến, không thể vận động đi lại được.

Cuộc sống của ông Hiêm như bị đảo lộn hoàn toàn kể từ sau khi tai biến. Từ ăn uống cũng phải có người đút, tay trái bị liệt không thể cử động, nhưng chuyển sang tay phải ông Hiêm cũng chẳng cầm nổi chiếc thìa. Mỗi lần muốn xoay người hay ngồi dậy cũng cần có người thân đỡ. Không thể làm mọi việc trong thời gian dài, cùng với nỗi lo bệnh tái phát khiến sức khỏe và tinh thần ông suy sụp.

Ông Hiêm không thể ăn uống bình thường sau cơn tai biến.

Hết yếu liệt chân tay nhờ giải pháp hay từ thảo dược

Sau khi được điều trị tại viện được 2 tháng, ông Hiêm được các bác sĩ cho về điều trị tại bệnh tuyến dưới. Ông vẫn tích cực tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Trong thời gian điều trị tại đây, ông có nghe đài về chương trình sức khỏe và biết đến sản phẩm Nattospes giúp phục hồi di chứng sau tai biến. Thấy sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh của mình, ông mạnh dạn hỏi ý kiến bác sĩ. Thật không ngờ, các bác sĩ cũng ủng hộ ông sử dụng Nattospes bởi đây là một sản phẩm hỗ trợ người bệnh đột quỵ đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn.

Còn nước còn tát, ông Hiêm quyết định dùng Nattospes để cải thiện bệnh. May mắn thay, từ ngày sử dụng Nattospes kết hợp với tập vật lý trị liệu sức khỏe của ông tốt lên trông thấy.

“Thời gian đầu tôi uống liều 6 viên Nattospes , sáng 3 viên, tối 3 viên, không bỏ ngày nào. Dần dần tôi cũng thấy sức khỏe có chuyển biến rõ rệt. Chỉ sau 1 tháng dùng Nattospes, nửa người bên trái của tôi vận động dễ dàng hơn. Sang tháng thứ 2 có thể lần mò đi lại được nhưng vẫn còn hơi chậm, được cái ăn uống không cần vợ con giúp nữa.”

https://www.youtube.com/watch?v=mhn0n3GaEPs

Và chỉ sau 3 tháng, ông Hiêm đã đã có thể tự đi lại được mà không cần người dìu. Mọi sinh hoạt từ ăn cơm, thay quần áo, đi vệ sinh… ông Hiêm đều có thể tự thực hiện. Thấy bệnh tình ngày một cải thiện, ông và gia đình rất phấn khởi.

Giờ đây, sức khỏe của ông Hiêm đã hoàn toàn bình phục. Từ một người đã từng nằm liệt giường sau tai biến mà giờ đây ông Hiêm có thể đạp xe 10 cây số mỗi ngày.

Nhờ sử dụng Nattospes, sức khỏe của ông Hiêm đã hoàn toàn bình phục.

Được biết sản phẩm Nattospes mà ông Hiêm sử dụng có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được hình thành từ quá trình lên men đậu tương. Nhiều nghiên cứu khoa học được tiến hành cho thấy tác dụng tuyệt vời của nattokinase: làm tan cục máu đông, kiểm soát huyết áp, giảm mỡ máu, ngăn ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa… đây đều là những yếu tố gây tai biến.

Nattospes đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai. Kết quả nghiên cứu đều cho thấy, Nattospes giúp:

Hỗ trợ phục hồi các di chứng liệt, méo miệng nói ngọng sau tai biến, 84% người bệnh sau tai biến vận động dễ dàng hơn chỉ sau 3 tháng dùng Nattospes.

Hỗ trợ làm tan cục máu đông, ngăn ngừa tái phát tai biến lên đến 98%.

Nattospes an toàn lành tính, dùng càng lâu hiệu quả càng cao, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài.

Nattospes giúp cải thiện tình trạng tai biến liệt nửa người.

Hiện tại Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Hoặc bạn có thể tìm kiếm địa chỉ nhà thuốc có bán Nattospes gần nơi bạn ở nhất TẠI ĐÂY.

Hy vọng với câu chuyện của ông Hiêm sẽ giúp cho những ai đang có tình trạng tai biến liệt nửa người biết thêm được giải pháp hay, giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Lan Khuê

Bình luận

ZALO