Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 25/06/2024 03:02 GMT+7

Từng khổ sở vì tiểu đêm nhiều lần do suy thận độ 1: Tôi đã cải thiện nhờ cách đơn giản này…

Biên phòng - Ông Đinh Văn Thế (ở Thôn Chùa 12, thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) vốn mắc nhiều căn bệnh mạn tính như huyết áp cao, tiểu đường. Trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ và biết tin mình mắc suy thận độ 1 khiến ông rất hoang mang khi bệnh chồng bệnh.

Ông Thế hoang mang khi mắc suy thận độ 1

Ông Thế từng là một luật sư nghiêm nghị với đầy sự nhiệt huyết, ưu tư, trăn trở với nghề. Ở độ tuổi 80, lẽ ra được sống an hưởng tuổi già nhưng cuộc đời lại khiến ông phải “sống chung” với nhiều căn bệnh mạn tính, dùng đủ loại thuốc. Hơn 10 năm mắc căn bệnh tăng huyết áp, hơn 3 năm bị tiểu đường, ông Thế càng thêm lo lắng khi phát hiện chức năng thận suy yếu và suy thận độ 1. Phải chăng, chính căn bệnh tăng huyết áp và tiểu đường là nguyên nhân thầm lặng khiến ông Thế mắc suy thận độ 1 mà không hề hay biết?

Ông Thế chia sẻ: “Thực tế là tôi không nghĩ mình bị suy thận, cho đến cuối năm 2018, đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ mới thông báo tôi bị suy thận độ 1. Trước đó thì tôi không có nhiều biểu hiện, chỉ đi tiểu đêm 3 - 4 lần/đêm, không ngủ được vì bận đi tiểu. Nước tiểu thì màu đỏ nhưng tôi không để ý lắm nên không hề biết gì”.

Ông Thế hoang mang khi nhận kết quả chẩn đoán suy thận.

May mắn biết đến Ích Thận Vương đẩy lùi suy thận, ông Thế hết tiểu đêm, ngủ ngon giấc

Mặc dù đã nhận chẩn đoán suy thận độ 1 nhưng bác sĩ cũng không kê thuốc điều trị suy thận cho ông Thế mà vẫn chỉ định sử dụng thuốc điều trị huyết áp và tiểu đường nên ông khá hoang mang. Ông luôn lo lắng, tìm hiểu các cách để cải thiện suy thận. Thế rồi thật may mắn khi vô tình ông tìm được giải pháp cải thiện tình trạng bệnh cho mình. Ông kể: “Tôi xem trên vô tuyến thấy giới thiệu Ích Thận Vương là thảo dược trị suy thận, dùng cho người suy thận. Tôi thấy hay quá nên mới mua thử 1 hộp về dùng xem sao”.

Sau khi sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương, các triệu chứng suy thận độ 1 của ông Thế đã cải thiện rõ rệt. Ông vui mừng chia sẻ: “Sau khi dùng hộp Ích Thận Vương đầu tiên với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, tôi thấy nước tiểu dần trở về bình thường, tiểu đêm ít đi. Rồi sau khi uống tiếp hộp thứ 2 thì không còn hiện tượng tiểu đêm, chỉ đi mỗi một lần trước khi đi ngủ thôi, nước tiểu rất trong. Đấy là dấu hiệu báo cho mình biết suy thận đã được cải thiện rồi. Tôi nghĩ như thế vì tôi chỉ dùng mỗi Ích Thận Vương, bác sĩ không kê thuốc gì cả”.

Ông Thế vui mừng khi biết đến sản phẩm Ích Thận Vương cải thiện suy thận.

Không chỉ vậy, sau khi dùng sản phẩm thảo dược trị suy thận Ích Thận Vương được 3 tháng, các chỉ số đánh giá suy thận độ 1 của ông Thế cũng cải thiện rõ rệt. Ông chia sẻ: “Vài tháng sau, khi đi kiểm tra sức khỏe, tôi có làm xét nghiệm đánh giá chức năng thận. Bác sĩ nói thận của tôi tương đối ổn rồi và đưa cho tôi kết quả xét nghiệm. Bình thường creatinin là 53 - 120 µmol/l thì giờ chỉ số này của tôi đã giảm xuống dưới 100 rồi, bác sĩ bảo không vấn đề gì”.

Nhờ kiên trì sử dụng Ích Thận Vương, ông Thế đã cải thiện hiệu quả tình trạng suy thận. Ông nói: “Ích Thận Vương là sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên khi sử dụng không có tác dụng phụ gì cả, không hề ngứa hay có bất kỳ hiện tượng nào khác. Tôi cứ dùng đều đặn, ngày 4 viên, chia 2 lần”.

Nhận thấy Ích Thận Vương hiệu quả tốt với người suy thận, ông Thế đã giới thiệu cho những người xung quanh biết để cùng sử dụng. Ông kể lại: “Sau khi sử dụng Ích Thận Vương thấy hiệu quả cải thiện bệnh tốt nên tôi có giới thiệu cho cô em gái cũng bị suy thận. Giờ cô ấy khỏe mạnh, đến nhà thấy vẫn duy trì uống Ích Thận Vương. Thế như vậy rõ ràng là có chuyển biến tốt rồi”.

Ông Thế khỏe mạnh, quay trở lại cuộc sống bình thường khi đã cải thiện suy thận độ 1.

Hiện nay, ngoài ông Thế thì đã có hàng nghìn người bị bệnh thận, suy thận kiên trì sử dụng Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận, ngừa nguy cơ suy thận phải chạy thận, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Được biết, sản phẩm Ích Thận Vương mà ông Thế sử dụng có thành phần chính dành dành. Thảo dược này đã được nghiên cứu có tác dụng làm tăng đáng kể các biểu hiện của yếu tố kích thích sinh mạch máu và giảm mức độ thiếu oxy-yếu tố gây cảm ứng-1α thông qua cơ chế tăng sản xuất hormone erythropoietin, chống xơ hóa thận và giảm tổn thương thận thông qua cơ chế giảm đường huyết, giảm axit uric, giảm stress oxy hóa.

Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị suy thận độ 1.

Sản phẩm Ích Thận Vương chứa thành phần chính là dành dành kết hợp với các thảo dược quý khác như: Mã đề, đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ,... có tác dụng toàn diện, giúp tăng cường chức năng thận như:

- Bổ sung dưỡng chất và tăng cường chức năng thận.

- Tăng tái tạo hồng cầu.

- Tăng đào thải chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Theo khảo sát của Tạp chí Kinh Tế Việt Nam 2021, có tới 92,9% người dùng hài lòng hoặc rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương có chứa các thành phần trên.

Hiện tại Ích Thận Vương - Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng suy thận đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ở bất kỳ hiệu thuốc nào.

Hy vọng câu chuyện của ông Thế sẽ giúp cho những ai có nguy cơ mắc suy thận hoặc đang bị bệnh biết thêm được giải pháp hay, giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Đào Ngọc

Bình luận

ZALO