Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 20/06/2021 03:58 GMT+7

Tưng bừng đêm dạ hội “Niềm tin son sắt” chào mừng thành công Đại hội Đảng

Biên phòng - Tối 28-1, chương trình Dạ hội với chủ đề “Niềm tin son sắt” chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hân hoan tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Dự dạ hội có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, các ủy viên Trung ương Đảng khóa XII.

56ab0d934936d4e2b10010e7
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Dạ hội.

1.500 nghệ sĩ, diễn viên của các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp trong và ngoài Quân đội đã mang đến cho công chúng Thủ đô Hà Nội và khán giả cả nước chương trình nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu gồm ba chương: “Hát dưới cờ Đảng vinh quang”, “Tổ quốc những mùa hoa”, “Đảng tuổi xuân và niềm tin”. Chương trình dạ hội là tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và dân tộc Việt Nam anh hùng thể hiện trong niềm tin son sắt của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam – nơi hội tụ tinh hoa dân tộc.

Qua những bản hùng ca, những giai điệu lạc quan, trong sáng đã đồng hành cùng lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc và dựng xây đất nước, kết hợp với những màn đồng diễn hoành tráng của các đơn vị quân đội, các cháu thiếu niên nhi đồng và các giọng hát của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, chương trình đã dẫn dắt hướng người xem tới tình yêu quê hương đất nước trong cảm xúc dâng trào về niềm tin với Đảng với Bác Hồ kính yêu.

Phát biểu tại đêm dạ hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định thành công của Đại hội là mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí cũng mong muốn, các cấp chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân đoàn kết một lòng tập trung, động viên các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tháng mừng Đảng, mừng xuân với việc tuyên truyền thành công của Đại hội XII của Đảng, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng CSVN, 75 năm ngày Bác Hồ kính yêu từ nước ngoài về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

56ab0e7650e1b6b637001b11

56ab0e3115be4d4ce8000ff5

56ab0dbe937ddb4328000e0c

56ab0dc067400c1f11001a16
Một số tiết mục đặc sắc trong chương trình Dạ hội.

Tổng Bí thư cũng nhấn mạnh thực hiện tốt việc quán triệt Nghị quyết 12, đưa Nghị quyết vào cuộc sống, phấn đấu sớm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Nhiệm vụ trọng tâm trước mắt là đẩy mạnh sản xuất, công tác; chăm lo đời sống nhân dân, cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở biên giới, biển đảo, bảo vệ Tổ quốc; khắc phục hậu quả của đợt rét đậm, rét hại mấy ngày qua; chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng bào vùng miền núi, dân tộc; tăng cường quản lý thị trường; bảo đảm giao thông và an toàn giao thông trong dịp Tết, các ngày lễ…

Thay mặt, Đảng, Nhà nước và toàn thể đại biểu tham dự Đại hội Đảng lần thứ XII, Tổng Bí thư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, tới đồng bào ta ở nước ngoài, bạn bè trên thế giới đã quan tâm, đóng góp ý kiến quý báu, thể hiện tình cảm niềm tin son sắt vào thành công của Đại hội XII, và sự nghiệp của Đảng, và nhân dân ta.

H.L

Bình luận

ZALO