Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 04:54 GMT+7

Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp

Biên phòng - Vì sao nói “Tư vấn thường xuyên là con đường thành công bền vững nhất của doanh nghiệp”. Tư vấn thường xuyên không chỉ là hoạt động tư vấn pháp lý đơn thuần mà còn là tư vấn hướng đi, là sự nhận định rủi ro, là sự bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp bao gồm: Pháp chế và tuân thủ, tài chính và kế toán, quản lý rủi ro, nhân sự, kiểm toán nội bộ, tiếp thị và truyền thông.

THƯ NGỎ

- Vì sao nói “Tư vấn thường xuyên là con đường thành công bền vững nhất của doanh nghiệp”. Tư vấn thường xuyên không chỉ là hoạt động tư vấn pháp lý đơn thuần mà còn là tư vấn hướng đi, là sự nhận định rủi ro, là sự bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp bao gồm: Pháp chế và tuân thủ, tài chính và kế toán, quản lý rủi ro, nhân sự, kiểm toán nội bộ, tiếp thị và truyền thông.

- Bởi vậy, Legalzone đã xây dựng một môi trường tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và chuyên biệt từ rất sớm: thông qua việc tìm kiếm, đào tạo, xây dựng được một đội ngũ các Luật sư, chuyên gia, cố vấn pháp lý là những cá nhân có hiểu biết sâu rộng và nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: pháp lý, tài chính, nhân sự, quản trị rủi ro, ngân hàng, kế toán kiểm toán, thẩm định giá, văn hóa ngôn ngữ … kết hợp với đội ngũ các Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân trong mọi hoạt động kinh doanh, cảnh báo, hạn chế, quản lý và xử lý các rủi ro, tranh chấp (nếu có).

- Legalzone rất vinh hạnh được các Quý khách hàng đã và đang tín thác sử dụng Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Bằng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Legalzone sẽ phân tích kỹ hơn vấn đề trên và làm rõ về sứ mệnh “Hiệu quả và Tín thác” của Legalzone dành cho cho doanh nghiệp hợp tác.

Tổng quan về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

Dịch vụ tư vấn thường xuyên là gì?

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được hiểu là doanh nghiệp có thể yêu cầu Luật sư tư vấn, thực hiện các công việc pháp lý bất cứ khi nào và tại bất cứ nơi nào phát sinh vấn đề trong hoạt động kinh doanh của mình. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể an tâm giao toàn bộ công việc pháp lý của bạn hoặc công ty cho Legalzone. Bao gồm:

- Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp Việt Nam và các văn bản pháp luật khác hiện hành, liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

- Dự thảo các văn bản nội bộ chuẩn theo quy định pháp luật hiện hành: Quyết định bổ nhiệm; Hợp đồng lao động mẫu; Quy chế lương thưởng; các mẫu Biên bản; Giấy chứng nhận vốn góp/ CP; Thư mời dự họp; các mẫu Ủy quyền; các thông báo, thư chấp thuận, các mẫu văn bản nội bộ khác…

- Rà soát và dự thảo các mẫu hợp đồng trong giao dịch giữa Khách hàng với với các đối tác và khách hàng của Khách hàng.

- Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý lao động của Khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

Công ty Luật Legalzone sẽ là một ban cố vấn, bao gồm luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm dày dặn, nhiều năm trong các lĩnh vực như doanh nghiệp, kinh doanh, lao động, sở hữu trí tuệ… tương tác và trợ giúp liên tục vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. Cụ thể doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích sau:

- Không phải mất quá lớn chi phí lương để thiết lập, duy trì hoạt động của ban pháp chế hay đội ngũ luật sư của công ty.

- Nhận được sự tư vấn toàn diện Luật sư, chuyên viên về các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải.

- Thu được các nguồn lợi nhờ có sự tư vấn chính xác và kịp thời đúng với chính sách của pháp luật hiện hành.

- Không phải cung cấp nơi làm việc riêng cho Luật sư của công ty.

- Được cung cấp các văn bản pháp luật phù hợp với nhu cầu pháp lý của công ty theo cách thức thuận tiện nhất.

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên so với tư vấn pháp luật theo vụ việc đối với doanh nghiệp

Tối đa lợi ích

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cung cấp cho doanh nghiệp những tư vấn pháp lý liên quan đến quản trị doanh nghiệp cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thay vì chỉ giới hạn tư vấn một vấn đề duy nhất trong dịch vụ tư vấn pháp luật theo vụ việc thì đối với dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, doanh nghiệp có thể yêu cầu tư vấn mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp từ quản lý lao động, điều hành công ty, cho đến giải quyết tranh chấp với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Bản thân hoạt động của doanh nghiệp luôn phải gắn liền với quy định của pháp luật. Do vậy các vấn đề pháp lý phát sinh trong doanh nghiệp luôn không thể đoán trước. Nếu sử dụng dịch vụ tư vấn theo vụ việc cụ thể, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải sử dụng rất nhiều các dịch vụ tư vấn theo vụ việc khác nhau. Theo đó, chi phi doanh nghiệp phải trả cho việc giải quyết vấn đề pháp lý tăng lên rất nhiều. Trong khi đó dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên được tính phí theo tháng, quý hoặc năm chứ không giới hạn nội dung công việc phải giải quyết. Có thể nói, trong điều kiện có nhiều vấn đề pháp lý phát sinh không thể lường trước, thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là lựa chọn tối ưu nhất

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi hai nguyên nhân sau:

- Thứ nhất, đội ngũ luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên luôn trong tâm thể giải quyết vụ việc pháp lý cho doanh nghiệp hiệu quả nhất với thời gian ngắn nhất. Vì thế doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi kết quả luật sư cung cấp.

- Thứ hai giải quyết mọi vấn đề pháp lý doanh nghiệp yêu cầu thuộc phạm vi công việc của luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên, doanh nghiệp có thể yêu cầu luật sư giải quyết công việc bất cứ khi nào trong quá trình hợp tác. Do vậy doanh nghiệp không mất nhiều thời gian cho việc tìm luật sư giải quyết vấn đề pháp lý của doanh nghiệp như trong dịch vụ tư vấn pháp luật theo vụ việc cụ thể.

Tại sao cần tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp?

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

Thực hiện đúng và đủ mọi thủ tục đúng ngay từ đầu doanh nghiệp sẽ thu lại được các lợi ích sau:

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp ngay từ đầu và sớm nhất, quý Khách hàng sẽ triển khai mọi công việc quản lý điều hành kinh doanh không bị trái với quy định của pháp luật, sẽ khai thác tối đa quyền tự chủ kinh doanh được pháp luật thừa nhận.

Tối đa hóa lợi ích hợp pháp

- Với sự tư vấn tận tâm, quý Khách hàng có thêm cơ hội khai thác tối đa các lợi ích hợp pháp, các gói ưu đãi của dịch vụ tư vấn thường xuyên.

Kiểm soát mọi rủi ro pháp lý

- Sự tư vấn thường xuyên sẽ giúp kiểm soát rủi ro, góp phần kiến tạo thành công từ các quyết sách, kế hoạch quản trị đúng đắn được tham vấn.

Luôn chủ động trong mọi việc

- Mọi quyết sách được tư vấn rà soát pháp lý, hỗ trợ ban lãnh đạo yên tâm, chủ động phát huy mọi thế mạnh của doanh nghiệp

Chủ động đón đầu mọi cơ hội

- Lãnh đạo doanh nghiệp có điều kiện đón đầu mọi cơ hội, ngay từ chính sách, chế độ ưu đãi mà pháp luật đang quy định hoặc sẽ thay đổi.

Loại bỏ sự lãng phí

- Lãng phí từ rủi ro pháp lý, chi phí cho nhân sự pháp chế nội bộ không bảo đảm yêu cầu sẽ bị triệt tiêu.

Không còn lo ngại rắc rối pháp lý

- Có đội ngũ luật sư hùng hậu luôn sát cánh, doanh nghiệp không còn lo ngại vướng mắc pháp luật.

Hoạt động kinh doanh lành mạnh và bảo đảm lợi ích bền vững

- Tất cả cùng mong muốn kinh doanh lành mạnh để bảo đảm lợi ích bền vững.

- Hợp tác cùng phát triển thịnh vượng

- Sự hợp tác là cơ sở để kiến tạo sự phát triển thịnh vượng không ngừng.

Tại sao Doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tư vấn luật thường xuyên tại Legalzone?

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp khó có thể tránh khỏi những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh, từ quản lý nội bộ doanh nghiệp, phát triển kinh doanh, đến mâu thuẫn với đối tác, khách hàng… đều tiềm ẩn nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, thiệt hại không thể lường trước được, trong số đó có thể kể đến những rủi ro sau đây:

- Doanh nghiệp có thể gặp phải những điều khoản bất lợi rải rác trong hợp đồng kinh tế hoặc doanh nghiệp ký hợp đồng giá trị lớn nhưng không có hiệu lực do có điều khoản trái với quy định của pháp luật.

- Doanh nghiệp bị phạt do không tuân thủ quy định về đăng ký kinh doanh.

- Doanh nghiệp không có quy trình, quy chế làm việc rõ ràng dẫn đến tranh chấp giữa các thành viên góp vốn

- Doanh nghiệp bị kiện do sa thải nhân viên không tuân thủ trình tự, thủ tục pháp luật quy định (về hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi của người lao động, …)

- Doanh nghiệp bị mất thương mại, bị làm giả, làm nhái sản phẩm mà không được pháp luật bảo vệ.

- Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, kịp thời và tiết kiệm những rủi ro trên.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của LEGALZONE.

Tư vấn pháp lý qua nhiều kênh: đa dạng về hình thức, nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Hỏi đáp luật sư, tư vấn pháp lý miễn phí qua số điện thoại của Legalzone

✔Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại có tiện nổi bật như: Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người hỏi. Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt. Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể kết nối và đặt câu hỏi với luật sư tư vấn.

✔Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí : 0888889366. Mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được Legalzone tiếp nhận và giải đáp tận tình, chính xác. Đặc biệt những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư, công ty luật. Để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhất.

✔Bên cạnh đó việc tư vấn pháp luật qua điện thoại còn trợ giúp pháp lý kịp thời trong thời gian ngắn. Tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp). Tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn khi hỏi luật sư.

✔Bảo mật thông tin: Mọi thông tin bạn cung cấp. Chia sẻ qua tổng đài tư vấn luật trực tuyến 0888889366 được bảo mật tuyệt đối.

Mời bạn liên hệ >>> Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí

Tư vấn, giải đáp vướng mắc pháp lý qua email

1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

2. Phân công luật sư chuyên môn, lĩnh vực theo yêu cầu khách hàng xử lý

3. Gửi kết quả tư vấn cho khách hàng qua email

4. Gọi điện thông báo cho khách hàng và nhắc nhở khách hàng check mail

5. Tiếp nhận, giải quyết thắc mắc, phản hồi của doanh nghiệp về nội dung tư vấn chưa hiểu rõ

Ưu điểm, nhược điểm của tư vấn pháp luật qua email

Ưu điểm tư vấn luật thường xuyên qua email

- Tiết kiệm thời gian, công sức cho doanh nghiệp;

- Được tư vấn những nội dung pháp lý một cách rõ ràng, chi tiết và chính xác nhất;

- Khách hàng được tự do lựa chọn, chuyển đổi các gói dịch vụ và tuỳ thuộc vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ tương ứng.

Nhược điểm tư vấn luật thường xuyên qua email

Đối với những vấn đề tương đối phức tạp, tư vấn qua email sẽ khá mất thời gian khi một bên phải đợi phản hồi của bên còn lại trong trường hợp thiếu thông tin hay cần giải đáp thêm các thắc mắc liên quan,..

Thời gian trả lời chậm hơn so với giải đáp qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp luật sư.

Có thể bạn quan tâm >>> Dịch vụ Luật sư

Nội dung dịch vụ tư vấn thường xuyên của Legalzone luôn đa dạng, bao quát, có tầm nhìn sâu, rộng:

Legalzone thực hiện tư vấn thường xuyên từ A->Z cho doanh nghiệp của mình:

Tư vấn pháp luật về mọi thủ tục, vấn đề phát sinh trong hoạt động đầu tư và doanh nghiệp;

Tư vấn pháp luật về việc đáp ứng điều kiện (vốn, ngành nghề, các loại giấy phép như vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, xây dựng…) trong hoạt động kinh doanh của khách hàng;

Tư vấn thường xuyên, cập nhật các quy định, chính sách hỗ trợ, pháp luật về thuế, bảo hiểm xã hội…để đảm bảo doanh nghiệp luôn hoạt động theo quy định của pháp luật và “đảm bảo lợi ích tối đa được hưởng trong các chính sách của nhà Nước từng thời điểm”

Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (các vấn đề liên quan đến nhãn hiệu, thương hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế…);

Tư vấn, hướng dẫn, soạn thảo, đàm phán các loại hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động và các loại hợp đồng khác đảm bảo đúng quy định pháp luật, giảm thiểu tranh chấp xảy ra và bảo vệ “lợi ích tối đa” cho doanh nghiệp.

Rà soát pháp lý định kỳ và cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu của khách hàng phục vụ việc tổ chức và hoạt động của khách hàng;

Tư vấn, hướng dẫn, giải quyết cho khách hàng các vấn đề về tranh chấp: tranh chấp lao động; tranh chấp thương mại và các tranh chấp khác phát sinh trong nội bộ doanh nghiệp.

Tư vấn, hướng dẫn, giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh; khiếu nại - khởi kiện các hành vi/ quyết định trái pháp luật, gây hại đến doanh nghiệp của các cơ quan chức năng

Kiểm tra và tư vấn phương án pháp lý xử lý đối với các quyết định, hành vi hành chính của cơ quan chức năng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời, tư vấn, hướng dẫn, thực hiện các công việc “cần tiếp xúc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền”.

Tư vấn các vấn đề pháp lý trong hồ sơ lưu trữ và nội bộ doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh, đầy đủ và đúng pháp luật:

- Tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính như thay đổi nội giấy phép hoạt động; đăng ký sản phẩm; đăng ký bảo hộ; nhãn hiệu; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện; tìm hiểu thông tin pháp luật về lĩnh vực hoạt động mới….

- Tư vấn pháp luật xây dựng Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý nhân sự; bảo hiểm xã hội; cơ cấu tổ chức,…

- Tư vấn quy trình thủ tục, mẫu hồ sơ giấy tờ họp và thông qua, ra quyết định của các cơ quan tổ chức nội bộ doanh nghiệp theo pháp luật về doanh nghiệp;

- Tư vấn pháp luật về các vấn đề phát sinh khác trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Mời bạn tham khảo: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói - Hotline: 0888889366

Dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp như thế nào cho chất lượng và hiệu quả?

Đảm bảo mọi vấn đề pháp lý trong suốt quá trình kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp khó có thể tránh khỏi những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh, từ quản lý nội bộ doanh nghiệp, phát triển kinh doanh… đều tiềm ẩn nguy cơ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, thiệt hại phát sinh từ những rủi ro pháp lý không thể lường trước được. Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, kịp thời từ khi thành lập, trong quá trình kinh doanh, và có thể là khi doanh nghiệp phá sản.

Legalzone luôn cam kết tuân thủ đúng nội dung dịch vụ đã cam kết

Khi doanh nghiệp lựa chọn “dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên” thì cả hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, và sẽ phải tuân thủ các quyền, nghĩa vụ theo các điều khoản có trong hợp đồng đó.

Tuỳ thuộc vào gói dịch vụ quý khách hàng lựa chọn sử dụng mà sẽ có các nội dung công việc khác nhau.

Công ty Luật Legal Zone luôn tuân thủ đúng nội dung dịch vụ đã cam kết với quý khách hàng.

Cam kết thực hiện đúng thời hạn, tiến độ

Hoàn thành công việc đúng thời hạn đã thỏa thuận cũng là 1 tiêu chí để đánh giá dịch vụ đó có chất lượng và hiệu quả hay không. Bởi để đáp ứng được deadline theo yêu cầu, thì phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Phải có được một kế hoạch rõ ràng và chi tiết các công việc cần được thực hiện.

Có đội ngũ chuyên viên đủ chuyên môn và kinh nghiệm để giải quyết vấn đề.

Xây dựng được các phương án “PHÒNG NGỪA RỦI RO” có thể phát sinh.

Nhận được sự hỗ trợ cần thiết khi có yêu cầu cần được giúp đỡ.

Mức độ tuân thủ deadline thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như chất lượng của dịch vụ đó.

Luôn luôn đảm bảo Kết quả mang lại như cam kết, thỏa thuận

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Lelalzone trong phương châm hoạt động nói chung và tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp nói riêng.

Và cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng tư vấn chính là kết quả mang lại có khiến khách hàng hài lòng hay không, có thật sự giải quyết được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải hay không.

Kết quả mang lại sẽ phản ánh được:

- Sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên pháp lý

- Công ty đó là một công ty có đủ chuyên môn trong lĩnh vực pháp lý

Hiệu quả giải quyết vấn đề đúng hoặc tốt hơn so với những gì đã cam kết với khách hàng.

Chỉ khi nào khách hàng HÀI LÒNG với kết quả mà dịch vụ luật sư mang lại thì dịch vụ đó mới được xem là chất lượng và hiệu quả.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

Phí dịch vụ luôn đảm bảo như cam kết và tương xứng với chất lượng dịch vụ Legalzone mang lại.

Phí dịch vụ là vấn đề mà khách hàng tương đối quan tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ luật sư.

Một dịch vụ luật sư tốt sẽ luôn giữ uy tín với khách hàng.

Nếu đã cam kết lấy một khoản phí dịch vụ xác định, thì sẽ không đòi thêm bất kỳ một khoản phát sinh nào trong suốt quá trình giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Công ty Luật Legalzone chắc chắn rằng các gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên mà chúng tôi đưa ra luôn có mức chi phí hợp lý.

Legalzone luôn có những chính sách chăm sóc khách hàng hàng đầu

Đặt khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng là một điều kiện để được xem là dịch vụ chất lượng.

Một dịch vụ tư vấn pháp lý tốt phải có thái độ phục vụ tốt đối với khách hàng của mình, mang đến cho khách hàng sự hài lòng thì mới gọi là thành công.

Đối với Legalzone, tiêu chí chăm sóc khách hàng trong và sau khi thực hiện dịch vụ, luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn cố gắng hết mức có thể nhằm đem lại những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cũng như hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Do đó, các GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN mà Legalzone cung cấp luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Các nội dung, dịch vụ được huấn luyện, đào tạo kỹ, nghiên cứu kỹ khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên

SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG

* Các vấn đề cơ bản của một giao dịch dân sự và hợp đồng thương mại.

* Chủ thể, nội dung, hình thức… của một hợp đồng thương mại.

* Các trường hợp vô hiệu của hợp đồng.

MẪU HỢP ĐỒNG

* Hợp đồng mua bán hàng hóa.

* Hợp đồng dịch vụ.

* Hợp đồng đại lý.

* Hợp đồng hợp tác kinh doanh.

SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG VĂN BẢN PHÁP LÝ

* Quyết định của Giám đốc công ty.

* Biên bản họp Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc …

* Công văn gửi khách hàng, đối tác.

* Thông cáo báo chí.

LAO ĐỘNG XỬ LÝ VI PHẠM

* Hồ sơ nhân sự & Hợp đồng lao động.

* Quy tắc đạo đức kinh doanh.

* Kiểm soát và bảo mật thông tin doanh nghiệp.

* Quy trình xử lý kỷ luật lao động.

* Sa thải và chấm dứt hợp đồng lao động.

* Vụ án lao động.

TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI

* Quy trình, thủ tục giải quyết một vụ án kinh tế.

* Hồ sơ khởi kiện.

* Vấn đề chứng cứ, giám định.

LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ

* Nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ.

* Quyền tác giả.

* Hợp đồng chuyển giao công nghệ

* Vấn đề hàng nhái, hàng giả.

HÀNH CHÍNH GIẤY PHÉP KINH DOANH

* Thay đổi nội dung kinh doanh.

* Thành lập chi nhánh, công ty con …

* Mua bán, chuyển nhượng vốn giữa các thành viên.

* Mua bán, sáp nhập, giải thể, phá sản.

* Tranh chấp quyền lợi trong nội bộ công ty.

THƯƠNG MẠI

* Vi phạm hợp đồng.

* Môi giới thương mại.

* Quảng cáo, khuyến mại.

* Đấu giá, đấu thầu

* Logistics, xuất nhập khẩu.

TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI

* Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại.

* Quy tắc trọng tài.

* Hồ sơ vụ kiện.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG QUỐC TẾ

* Vấn đề chọn luật áp dụng.

* Các điều khoản không thể thiếu trong hợp đồng thương mại quốc tế.

* Luật quốc tế về trọng tài thương mại.

LUẬT CẠNH TRANH

* Cạnh tranh không lành mạnh.

* Bán hàng đa cấp.

Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên có gì khác so với luật sư công ty?

Số lượng ý kiến tham vấn khi giải quyết vấn đề

Các luật sư nội bộ khi giải quyết vấn đề thì thường là chỉ do một người tự giải quyết vấn đề đó.

Trong khi đó, dịch vụ tư vấn thường xuyên hỗ trợ “TƯ VẤN PHÁP LÝ”, giải quyết vấn đề sẽ do nhiều luật sư cùng nhau tham vấn để tìm ra phương án tối ưu nhất.

Có thể thấy, đối với một vấn đề pháp lý phát sinh, nếu nhiều người cùng nhau tham vấn để giải quyết thì hiệu quả đem lại sẽ cao hơn so với một người.

Sự cơ động trong quản lý

Một số khác biệt trong quản lý của doanh nghiệp khi quyết định chọn dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên hoặc thuê luật sư doanh nghiệp như sau:

Luật sư công ty

Theo quy định của luật luật sư, khi luật sư làm việc cho doanh nghiệp thì sẽ phải:

Ký kết “hợp đồng lao động” với doanh nghiệp đó.

Đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội.

Phải mua bảo hiểm trách nhiệm cho hoạt động hành nghề nếu trong hợp đồng có thoả thuận.

Quản lý như quản lý người lao động theo pháp luật về lao động. Ví dụ như: các khoản lương, thưởng, ngày nghỉ,…

Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên

Không thuộc cơ chế quản lý hành chính của “DOANH NGHIỆP”.

Không phải ký kết hợp đồng lao động và đóng các khoản bảo hiểm xã hội.

Là quan hệ đối tác với doanh nghiệp.

Chi phí

Công ty luật Legalzone cung cấp các gói dịch vụ thường xuyên cho khách hàng với nhiều mức giá hợp lý khác nhau.

Tuỳ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, mà quý khách có thể lựa chọn các gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể thay đổi các gói dịch vụ một cách linh hoạt, không bắt buộc sử dụng một gói duy nhất.

Trong khi đó, khi ký kết hợp đồng lao động với luật sư công ty, công ty phải “trả lương” cố định và các chi phí phúc lợi liên quan tới người lao động, bố trí chỗ ngồi làm việc, thiết bị văn phòng, …

Do đó, sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên sẽ TIẾT KIỆM hơn so với thuê luật sư nội bộ.

Báo giá dịch vụ tư vấn thường xuyên

LEGALZONE cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thường xuyên cho tổ chức, doanh nghiệp với các nội dung công việc như sau:

- Cập nhật, cung cấp các quy định mới của pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

- Hỗ trợ rà soát, hoàn thiện các văn bản quản trị nội bộ, các hệ thống form, mẫu dùng cho công tác quản trị nội bộ và giao dịch kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp.

- Giải đáp hoặc cho ý kiến pháp lý (bằng miệng hoặc bằng văn bản) về các vấn đề liên quan đến hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

- Hỗ trợ soạn thảo các văn bản, công văn, thư từ trao đổi giữa tổ chức, doanh nghiệp với khách hàng/đối tác và/hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng kinh tế, thương mại, dân sự để tổ chức, doanh nghiệp ký kết với khách hàng/đối tác hoặc rà soát, chính sửa dự thảo hợp đồng do khách hàng/đối tác gửi cho tổ chức, doanh nghiệp.

-Thay mặt hoặc cùng tổ chức, doanh nghiệp tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng/đối tác.

LEGALZONE xin gửi tới Quý khách hàng báo giá dịch vụ tư vấn thường xuyên của công ty.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp.

Hợp đồng tư vấn pháp lý

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

===o0o===

HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ

(Số ………./201.…./HĐDVPL)

………, Ngày … tháng…. Năm 201…..

– Căn cứ BLDS số 91/2015/QH13 nước CNHXCN Việt Nam ban hành ngày 24/11/2015, có hiệu lực từ ngày 01/01/2017;

– Căn cứ Luật luật sư 2006 sửa đổi bổ sung năm 2012 nước CNHXCN Việt Nam;

– Căn cứ yêu cầu của bên thuê dịch vụ và khả năng bên cung cấp dịch vụ pháp lý

Chúng tôi gồm có:

Bên thuê dịch vụ (Bên A):

Người đại diện Ông (Bà): ……………………………….…………Sinh năm … /…. /…………

Số CMTND (Căn Cước CD): ………………….……………………Cấp ngày………..Tại ……….

Chức vụ: ……………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ: ……………………………………………………………………………..ĐT………………………..

Địa chỉ viết hoá đơn TC: …………………………………………………………..……………………..

Số tài khoản: …………………….………… Mở tại ngân hàng: …………………………………..

Bên thuê cung cấp dịch vụ (Bên B): Công ty Luật TNHH LEGALZONE

Người đại diện Ông (Bà): ……………………………….…………Sinh năm … /…. /…………

Số CMTND (Căn Cước CD): ………………….……………………Cấp ngày………..Tại ……….

Chức vụ: ……………………………………………………………………………………………………………

Điện thoại: 088.888.9366 -Website: https://legalzone.vn/

Địa chỉ:………………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ viết hoá đơn TC: …………………………………………………………..……………………..

Số tài khoản: …………………….………… Mở tại ngân hàng: …………………………………..

Sau khi bàn bạc, thảo luận, hai bên nhất trí ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với các điều khoản sau:

Điều 1. Nội dung vụ việc và các dịch vụ pháp lý:

1.1. Nội dung vụ việc:

Bên A lựa chọn Bên B cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên cơ sở hợp tác lâu dài, thường xuyên. Trong từng trường hợp, theo yêu cầu của Bên A, hai bên sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn hoặc thoả thuận riêng. Phí dịch vụ sẽ được xác định theo từng loại vụ, việc.

1.2. Các dịch vụ pháp lý:

Tư vấn pháp luật lao động, dân sự, hành chính, kinh tế, tranh tụng, tố tụng,…

Điều 2. Thù lao, chi phí và phương thức thanh toán:

2.1. Thù lao:

– Theo giờ [………… ]; Theo ngày [………]; Theo tháng […….];

– Theo vụ việc với mức thù lao cố định [………];

– Theo vụ việc với mức thù lao theo tỷ lệ […….];

– Thoả thuận khác […………..]………….………

2.2. Chi phí:

– Chi phí đi lại, lưu trú:

– Chi phí sao lưu hồ sơ:

– Chi phí Nhà nước:

– Thuế giá trị gia tăng:

– Các khoản chi phí khác:

2.3. Phương thức và thời hạn thanh toán thù lao, chi phí:

2.4. Tính thù lao và chi phí trong trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng;

2.5. Thoả thuận khác về thù lao và chi phí:

Điều 3. Quyền và nghĩa vụ của Bên A:

3.1. Bên A có quyền:

a) Yêu cầu Bên B thực hiện các dịch vụ pháp lý đã thoả thuận với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho Bên A;

b) Đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu xét thấy việc thực hiện công việc không mang lại lợi ích cho Bên A nhưng phải thông báo bằng văn bản cho Bên B biết trước 15 ngày đồng thời phải thanh toán cho Bên B các khoản thù lao, chi phí theo thoả thuận tại Điều 2 Hợp đồng này.

c) Đơn phương chấm dứt hợp đồng và yêu cầu Bên B bồi thường thiệt hại đối với những thiệt hại thực tế xảy ra nếu Bên B vi phạm nghiêm trọng các nghĩa vụ đã thoả thuận.

3.2. Bên A có nghĩa vụ:

a) Đảm bảo các thông tin, tài liệu do Bên A cung cấp cho bên B là sự thật;

b) Cung cấp kịp thời các thông tin, tài liệu, phương tiện cần thiết để Bên B thực hiện công việc.

c) Thanh toán tiền thù lao, chi phí cho Bên B theo thoả thuận tại Điều 2 Hợp đồng này.

d) Thanh toán thù lao và chi phí theo thoả thuận tại Điều 2 Hợp đồng này và bồi thường các thiệt hại thực tế xảy ra cho Bên B nếu Bên A đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật.

Điều 4. Quyền và nghĩa vụ của Bên B:

4.1. Quyền của Bên B:

a) Yêu cầu Bên A cung cấp các thông tin, tài liệu, chứng cứ, phương tiện cần thiết để thực hiện công việc.

b) Yêu cầu Bên A thanh toán thù lao và chi phí theo thoả thuận.

c) Yêu cầu Bên A thanh toán thù lao, chi phí và bồi thường những thiệt hại thực tế xảy ra cho Bên B nếu Bên A đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật.

4.2. Nghĩa vụ của Bên B:

a) Thực hiện công việc đã thoả thuận với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm để đảm bảo các quyền lợi chính đáng cho Bên A.

b) Không được giao cho tổ chức, cá nhân khác thực hiện công việc nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Bên A.

c) Thông báo kịp thời cho Bên A về mọi vấn đề liên quan đến quá trình thực hiện công việc. Thông báo này được thực hiện bằng điện thoại, lời nói trực tiếp. Việc thông báo bằng văn bản viết, fax, email từ địa chỉ email của Bên B cho Bên A chỉ được thực hiện nếu Bên A có yêu cầu bằng văn bản viết, bản fax hoặc email từ số máy fax, địa chỉ email mà Bên A cung cấp cho Bên B trong hợp đồng này.

d) Giữ bí mật các thông tin, tài liệu, chứng cứ hoặc sự kiện liên quan đến Bên A mà Bên B biết được trong quá trình thực hiện công việc. Chỉ được công bố các thông tin, tài liệu, chứng cứ, sự kiện đó nếu được sự đồng ý bằng văn bản viết, bản fax hoặc email từ từ những số máy fax, địa chỉ email hợp lệ của Bên A.

đ) Bồi thường thiệt hại cho Bên A nếu làm mất mát, hư hỏng tài liệu hoặc tiết lộ thông tin trái thoả thuận.

e) Bồi thường thiệt hại cho Bên A nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng trái pháp luật.

Điều 5. Thời hạn thực hiện hợp đồng:

2.1. Thời hạn thực hiện hợp đồng là 12 (mười hai) tháng (sau đây gọi là “thời hạn hợp đồng”).

2.2. Thời hạn hợp đồng sẽ mặc nhiên được gia hạn sau khi hết hạn trừ một Bên gửi ý kiến bằng văn bản cho Bên kia về việc không gia hạn thời hạn hợp đồng trong thời hạn 15 ngày trước ngày hợp đồng hết hiệu lực.

Điều 6. Sửa đổi, bổ sung và chấm dứt hiệu lực của hợp đồng

6.1. Hợp đồng này sẽ được sửa đổi, bổ sung theo thoả thuận bằng văn bản có chữ ký xác nhận của hai Bên;

6.2. Hợp đồng này sẽ hết hiệu lực khi một trong các trường hợp sau xảy ra:

Thời hạn của Hợp đồng đã hết nhưng không được gia hạn như nêu tại khoản 5.2;

Một trong các Bên bị phá sản, giải thể. Trong trường hợp này, việc chấm dứt hiệu lực của Hợp đồng này sẽ được các Bên thoả thuận và thực hiện theo các quy định của pháp luật về giải thể và phá sản và các quy định pháp luật khác có liên quan;

Bên A không thực hiện việc thanh toán theo như quy định tại Điều 2 của Hợp đồng.

Hợp đồng được chấm dứt trước thời hạn theo đề nghị bằng văn bản của các Bên. Trong trường hợp này, Bên đề nghị chấm dứt Hợp đồng phải gửi văn bản đề nghị cho Bên kia trước 15 (mười lăm) ngày. Thời điểm Hợp đồng được chấm dứt là 15 ngày sau, kể từ ngày gửi đề nghị chấm dứt Hợp đồng cho Bên kia.

Điều 7. Bảo mật

Các Bên nhất trí rằng tất cả các tài liệu, giấy tờ, thông tin trao đổi và thoả thuận giữa hai Bên được xem là thuộc quyền sở hữu của các Bên và được các Bên cam kết bảo mật tuyệt đối. Các Bên chỉ được phép tiết lộ những tài liệu, giấy tờ, thông tin trao đổi và các thoả thuận này cho bất kỳ Bên nào khác sau khi có sự đồng ý bằng văn bản của cả hai Bên.

Điều 8. Giải quyết tranh chấp

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến Hợp đồng này, các Bên trước hết sẽ giải quyết trên cơ sở đàm phán, thương lượng hoặc hoà giải. Nếu các Bên vẫn không đạt được thỏa thuận bằng đàm phán hoặc hòa giải, vụ việc sẽ được đệ lên Tòa Kinh tế có thẩm quyền của Việt nam giải quyết theo quy định hiện hành của pháp luật Việt nam.

Điều 9. Chuyển giao tài liệu

Tất cả các thư giao dịch, tài liệu giao dịch giữa các Bên đều phải được gửi theo địa chỉ của mỗi Bên theo như quy định tại Hợp đồng này. Trong trường hợp có sự thay đổi về địa chỉ, số điện thoại, email hoặc những thông tin khác có liên quan, các Bên phải thông báo cho nhau biết về sự thay đổi đó; Những tài liệu được chuyển giao chỉ được coi là đã được gửi và đã được nhận khi có xác nhận của các Bên về việc gửi và nhận đó.

Điều 10. Điều khoản chung:

6.1. Hai bên cam kết thực hiện đúng các thoả thuận trong hợp đồng, những điều khoản không có trong hợp đồng được thực hiện theo các luật viện dẫn trong Hợp đồng này và các văn bản hướng dẫn của các luật đó.

6.2. Nếu phát sinh tranh chấp về hợp đồng, các bên sẽ tiến hành thương lượng, thoả thuận. Nếu không thoả thuận được, một trong các bên có quyền khởi kiện theo quy định của pháp luật.

6.3. Hợp đồng được lập thành 04 bản, các bản có nội dung và giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 02 bản.

6.4. Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày………………

ĐẠI DIỆN BÊN A ĐẠI DIỆN BÊN B

Chất lượng của kết quả tư vấn

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên sẽ đem lại chất lượng, hiệu quả tốt hơn so với luật sư công ty bởi các lý do sau đây:

- Nhiều luật sư cùng tham vấn giải quyết khi có rủi ro phát sinh;

- Các luật sư ở công ty luật, văn phòng luật được tổ chức theo nhiều mảng dịch vụ chuyên biệt và được thực hiện bởi các Luật sư hành nghề theo từng lĩnh vực pháp lý chuyên biệt. Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ một cách chuyên sâu, sát thực tế.

- Ngược lại, luật sư công ty thường chỉ chuyên về pháp chế doanh nghiệp, nếu các vụ việc nằm ngoài lĩnh vực trên thì họ thường sẽ mất thêm một khoản thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực nằm ngoài đó.

Quy trình cung cấp dịch vụ

Cách thức tiếp nhận và thực hiện công việc cho khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu và yêu cầu của khách hàng;

Bước 2: Hội đồng luật sư tiếp nhận và báo phí dịch vụ nếu có thể hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng;

Bước 3: Khách hàng và Luật Legalzone ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán phí theo thỏa thuận;

Bước 4: Luật sư chuyên môn phụ trách nghiên cứu và xử lý các công việc tư vấn cho khách hàng cũng như thực hiện công việc tại tòa án các cấp;

Bước 5: Luật sư chuyên môn phụ trách thông báo tiến độ xử lý tại tòa án và tư vấn hướng giải quyết tiếp theo cho đến khi tranh chấp được giải quyết;

Cam kết

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng với các tiêu chí:

- An tâm về chất lượng dịch vụ: Legalzone có đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Chúng tôi thực hiện cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và cập nhật thường xuyên tiến trình thực hiện yêu cầu của quý khách

- Hiệu quả: các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp được xử lý nhanh gọn, đảm bảo đúng luật, triệt tiêu các rủi ro pháp lý về sau

- Chi phí rõ ràng, cụ thể, căn cứ theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng an tâm phát triển kinh doanh.

Chi phí để thực hiện những công việc phát sinh cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động

Thông thường, các khoản phí mà văn phòng luật sư chi trả gồm:

Các khoản phí, lệ phí hành chính như: thẩm định; xin giấy phép; đăng ký doanh nghiệp; tạm ứng án phí, lệ phí cho Tòa án; phí trọng tài

Phí dịch vụ tư vấn theo giờ/theo vụ việc:

Các khoản chi phí đi lại, lưu trú cho luật sư; chi phí liên hệ công tác;

Phí soạn thảo hợp đồng, điều lệ công ty, v.v.

Thuế

Chi phí pháp lý tại Legalzone được xác định dựa trên các tiêu chí:

Tính phức tạp của vụ việc, vụ án;

Yêu cầu của khách hàng;

Thời gian nghiên cứu, xử lý hồ sơ của luật sư;

Hiệu quả công việc;

Hợp đồng hứa thưởng, ký kết giữa luật sư và khách hàng;

Với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư lâu dài, dịch vụ tư vấn thường xuyên (còn gọi là dịch vụ trọn gói) được chúng tôi khuyến khích sử dụng, nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất. Sử dụng dịch vụ với chi phí ưu đãi và chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Chi phí chi tiết các gói dịch vụ, liên hệ Công ty Luật Legalzone để được báo giá và được tư vấn chi tiết.

Liên hệ

Trên đây là một số thông tin Legalzone muốn chia sẻ tới bạn đọc về dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết và để được hướng dẫn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được kịp thời tư vấn.

Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

LEGALZONE COMPANY

Hotline tư vấn: 088.888.9366

Email: Support@legalzone.vn

Website: https://legalzone.vn/

Địa chỉ: Phòng 1603; Sảnh A3; Toà nhà Ecolife; 58 Tố Hữu; Trung Văn; Nam Từ Liêm; Hà Nội

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultancy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultancy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultancy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd

———————————-

Tư vấn đầu tư nước ngoài/ Foreign investment consultancy

Tư vấn doanh nghiệp/ Enterprises consultancy

Tư vấn pháp lý/ Legal consultancy

Fb Legalzone: https://www.facebook.com/luatlegalzone.ltd 

Bình luận

ZALO