Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 27/09/2023 05:22 GMT+7

Trường Trung cấp Biên phòng 2 tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 26 học viên đào tạo Trung Cấp Biên phòng Khóa 23

Biên phòng - Ngày 5-9, tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Trường Trung cấp Biên Phòng 2 đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 26 học viên đào tạo trung cấp Biên phòng khóa 23.

Lãnh đạo trường Trung cấp Biên phòng 2 trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên. Ảnh: Mạnh Cường

Sau 2 năm học tập tại trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức về lý luận chính trị, quân sự, quản lý bảo vệ biên giới… đây là những cẩm nang để các đồng chí về đơn vị áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

Kết thúc khóa học, các học viên đều đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường, trong đó có 3 học viên tốt nghiệp loại giỏi, tỉ lệ tốt nghiệp khá, giỏi đạt 100%.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Đức Ý, Phụ trách Hiệu trưởng trường Trung cấp Biên phòng 2 chúc mừng những kết quả mà các học viên đã đạt được trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Đồng thời, yêu cầu học viên sau khi ra trường tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt phương châm “Lý luận gắn với thực tiễn, Nhà trường gắn với biên giới”, áp dụng những kiến thức đã được trang bị tại trường vào thực tiễn công tác trên các địa bàn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mạnh Cường

Bình luận

ZALO