Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 20/05/2024 11:30 GMT+7

Trường Trung cấp Biên phòng 2 chúc Tết Chôl Chnăm Thmây các học viên Campuchia

Biên phòng - Chiều 13-4, Đại tá, tiến sĩ Nguyễn Đức Ý, Phụ trách Hiệu trưởng Trường Trung cấp Biên phòng 2 tặng quà và chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây các học viên Campuchia đang học tập tại trường.

szn93hp1va-27336_f_k8y9hww11_nh_1
Đại tá, tiến sĩ Nguyễn Đức Ý chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây các học viên Campuchia. Ảnh: Mạnh Cường

Đại tá Nguyễn Đức Ý chúc mừng những thành quả mà đất nước Campuchia đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc năm mới tới các học viên đang học tập tại trường cũng như người thân của các học viên luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống.

Đại tá Nguyễn Đức Ý nhấn mạnh, trong quá trình học tập tại Trường Trung cấp Biên phòng 2, các học viên Campuchia luôn nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn, vươn lên đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Thời gian tới, mỗi học viên cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm các quy định của nhà trường, phấn đấu trở thành những cán bộ ưu tú, góp phần xây dựng đất nước Campuchia ngày càng phát triển, cũng như tiếp tục giữ vững và phát huy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia.

Thay mặt các học viên Campuchia, Chuẩn úy Vong Sovan Thy cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Biên phòng 2; đồng thời hứa quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, góp phần giữ vững và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân hai nước mãi mãi vững bền và phát triển.

Mạnh Cường - Hồ Phúc

Bình luận

ZALO