Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 27/06/2022 04:37 GMT+7

Trường Trung cấp 24 Biên phòng: Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012-2017

Biên phòng - Ngày 20-11, Trường Trung cấp 24 Biên phòng đã tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012-2017. Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã tới dự và chỉ đạo.

imgp3465
Thiếu tướng Lê Như Đức trao đổi với các đại biểu bên lề đại hội. Ảnh: Viết Lam

Theo đó, trong 5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng của Trường Trung cấp 24 Biên phòng đạt được nhiều kết quả thiết thực, tạo động lực làm chuyển biến cơ bản, toàn diện các mặt công tác của đơn vị. Công tác thi đua khen thưởng, phong trào thi đua Quyết thắng của nhà trường đã gắn liền với các phong trào thi đua chuyên ngành, chuyên đề. Đặc biệt, tập trung hướng vào các nhiệm vụ trọng tâm, các địa bàn trọng điểm. Công tác khen thưởng đã đi vào nền nếp, đảm bảo công khai, dân chủ, tạo sự đồng thuận, đoàn kết thúc đẩy việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Phát biểu tại đại hội, Thiếu tướng Lê Như Đức đã biểu dương những kết quả mà Trường Trung cấp 24 Biên phòng đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đặt ra những yêu cầu đối với công tác này của nhà trường trong thời gian tới.

Theo đó, Thiếu tướng Lê Như Đức đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cấp và đội ngũ cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ chủ trì phải nhận thức đúng ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng, nêu cao tinh thần gương mẫu, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong quá trình thực hiện. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức phong trào thi đua, gắn thi đua với khen thưởng. Coi trọng công tác kiểm tra, chỉ đạo điểm, sơ kết, tổng kết  rút kinh nghiệm.Tăng cường công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt…

imgp3446
Thiếu tướng Lê Như Đức trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân. Ảnh: Viết Lam

Tại đại hội, Trường Trung cấp 24 Biên phòng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng.

Viết Lam

Bình luận

ZALO