Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 21/03/2023 05:37 GMT+7

Trung tướng Đỗ Căn kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu tại BĐBP Quảng Ninh

Biên phòng - Ngày 23-4, đoàn công tác của Tổng Cục Chính trị QĐND Việt Nam do Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ninh.

trung-tuong-do-can-pho-chu-nhiem-tong-cuc-chinh-tri-qdnd-viet-nam-kiem-tra-bdbp-quang-ninh
Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị QĐND Việt Nam kiểm tra BĐBP Quảng Ninh. Ảnh: Xuân Hùng

Báo cáo với đoàn công tác, Đại tá Đặng Toàn Quân, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Ninh cho biết, năm 2018, đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, biển, đảo; xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật, bảo đảm tốt công tác hậu cần, kỹ thuật, tài chính cho các nhiệm vụ; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc…

Công tác phối hợp giữa BĐBP tỉnh với các lực lượng chức năng trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy và buôn bán người, buôn lậu và gian lận thương mại đạt được những kết quả đáng tích cực. Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ninh đã chủ động xây dựng phương án trực sẵn sàng chiến đấu trong các ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, Ngày Quốc tế Lao động và 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

trung-tuong-do-can-pho-chu-nhiem-tong-cuc-chinh-tri-qdnd-viet-nam-ket-luan-buoi-lam-viec
Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị QĐND Việt Nam kết luận buổi làm việc. Ảnh: Xuân Hùng

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Trung tướng Đỗ Căn biểu dương những thành tích của cán bộ, chiến sỹ BĐBP Quảng Ninh đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, yêu cầu BĐBP tỉnh tiếp tục duy trì tốt trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu, tăng cường nắm tình hình địa bàn. Tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ, nhất là trong dịp cao điểm trước, trong và sau những ngày lễ lớn năm 2019. Cùng với đó, cần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm pháp luật, tích cực tham gia bảo vệ biên giới, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị và phát triển.

Xuân Hùng

Bình luận

ZALO