Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 09/06/2023 10:03 GMT+7

Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội: Tập huấn nghiệp vụ truyền hình toàn quân khu vực phía Nam

Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội: Tập huấn nghiệp vụ truyền hình toàn quân khu vực phía Nam

Biên phòng - Ngày 3-6, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ truyền hình toàn quân khu vực phía Nam cho các đồng chí phóng viên, cộng tác viên, thông tin viên toàn quân. Đến dự có Đại tá Nguyễn Hoài Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ của Trung tâm và 80 Học viên của các Quân, Binh chủng, BĐBP, Hải quân, Phòng không - Không quân, các Quân khu, Quân đoàn...

Lớp tập huấn nhằm góp phần nâng cao chất lượng chuyên mục “Quốc phòng toàn dân”,  chuyên mục “Vì chủ quyền an ninh biên giới, biển đảo”, nâng cao chất lượng tin, bài trên VTV và Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam sắp tới. 

Trong thời gian tập huấn, các học viên được cán bộ chuyên trách hướng dẫn sử dụng, thực hành trên máy Camera Panasonic AG – HVX202AEN, giả đáp xử lý một số lỗi thường gặp của camera, dựng hình, xử lý âm thanh với các kỹ xảo nâng cao, xâu nối các tin tức, phóng sự, trao đổi thông tin một số vấn đề về chất lượng đội ngũ cộng tác viên truyền hình Quân đội hiện nay; những yêu cầu tiêu chí cụ thể về tin, bài phát trên truyền hình….

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Phó giám đốc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội đã yêu cầu các học viên được đơn vị cử về dự lớp tập huấn nghiệp vụ cần xác định tốt vai trò, trách nhiệm của mình, tự giác chấp hành kỷ luật và những quy định của lớp học, tập trung tư tưởng vào học, tiếp thu bài giảng đảm bảo sau đợt tập huấn khi về đơn vị được tiếp thêm những kiến thức cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí cũng đề nghị các học viên tiếp tục nâng cao tinh thần sáng tạo, đổi mới cách thực hiện các tin, bài; khai thác, phát hiện, xử lý đề tài nhanh, kịp thời cổ vữ động viên cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân đoàn kết, gắn bó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Minh Luận

Bình luận

ZALO