Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 09:20 GMT+7

Trồng răng implant tại Hà Nội - Đâu là địa chỉ uy tín?

Biên phòng - Tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội uy tín, giá tốt là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Giữa hàng trăm cơ sở, trung tâm nha khoa khác nhau, đâu là lựa chọn hợp lý, mang đến hiệu quả phục hình lâu dài?

Bức tranh toàn cảnh về trồng răng Implant tại Hà Nội

Việc áp dụng phương pháp trồng răng Implant vẫn đang gặp một số khó khăn bởi:

Gánh nặng chi phí

Trồng răng Implant được biết đến là phương pháp phục hình hiện đại giúp thay thế được cả chân răng và thân răng đã mất. Thực tế chứng minh, phương pháp này có thể đảm bảo ăn nhai, duy trì tuổi thọ lâu dài đến vĩnh viễn.

Tuy nhiên, so với cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp, giá trồng răng Implant ở Hà Nội cho chi phí khá cao, do vậy khiến không ít người gặp khó khăn khi tiếp cận phương pháp tiến bộ này.

Trồng răng Implant có chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

Khoảng chục năm gần đây, nhiều hãng implant mới gia nhập với mức giá khá đa dạng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, các loại trụ đến từ Hàn Quốc với bề mặt xử lý EA+ cho hiệu quả phục hình tối ưu, mang đến tin vui cho hàng ngàn người mất răng.

Khó khăn khi lựa chọn địa chỉ trồng răng

Hiện nay, chỉ riêng địa bàn Hà Nội có tới hàng trăm cơ sở cấy ghép Implant. Tuy nhiên, xuất hiện rất nhiều hãng implant trôi nổi có giá rất rẻ và chất lượng thì hoàn toàn chưa được kiểm chứng. Thực tế, nhiều bệnh nhân mất răng khi sử dụng răng implant kém chất lượng bị thải ghép, tiêu xương hoặc thời gian chờ tích hợp xương lâu.

Trồng răng Implant giá rẻ, địa chỉ không uy tín gây viêm nhiễm, đào thải.

Ngoài ra, một số nha khoa để có thể giảm giá điều trị implant đã cắt giảm bớt chi phí điều trị. Bỏ qua việc ghép xương trong những tình trạng cần phải ghép để tăng thể tích xương đảm bảo cho implant tồn tại lâu dài. Bỏ qua việc chụp phim cắt lớp, phục hình răng sứ bằng các loại răng sứ kém chất lượng.

Điều này, có thể giúp nha khoa đưa ra một chính sách giá rẻ, implant có thể ăn nhai tốt trong thời gian đầu. Tuy nhiên về lâu dài khó đảm bảo cho implant khỏe mạnh và tồn tại lâu dài.

Lời giải khi muốn phục hình mất răng

Mất răng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên những vấn đề về chi phí hay địa chỉ cấy ghép làm cản trở quá trình phục hình.

Để việc trồng răng diễn ra thuận lợi, hãy lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội uy tín. Bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau để xác định trồng răng implant ở đâu tốt:

Tham khảo thông tin trồng răng trên các diễn đàn

Với sự phát triển của mạng lưới internet, diễn đàn đã trở thành công cụ khá thông dụng để trao đổi thông tin. Vì vậy, bạn có thể đăng tải nên trồng răng ở đâu tốt trên các diễn đàn thẩm mỹ răng, nha khoa... Thông qua đó, bạn sẽ có những thông tin rất hữu ích từ những người đã điều trị thực tế.

Tham khảo thông tin trồng răng Implant trên các trang mạng xã hội.

Thông qua lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ

Đây là một trong những mẹo rất hữu ích bạn nên áp dụng trong việc tìm kiếm và đánh giá thông tin. Thông qua lịch hẹn, bạn sẽ tới trực tiếp phòng khám nhờ bác sĩ tư vấn, để nhận biết trình độ chuyên môn và kỹ năng của bác sĩ bạn có thể hỏi tất cả các vấn đề đang thắc mắc.

Tiên phong ứng dụng công nghệ

Bên cạnh yếu tố bác sĩ, để tăng tỷ lệ thành công cho ca cấy ghép implant, tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại cũng là yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn nơi trồng răng tốt.

Trước khi quyết định nên trồng răng giả ở đâu bạn nên tìm hiểu về các thông tin như: cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị tại trung tâm nha khoa. Một nha khoa uy tín sẽ luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại.

Lựa chọn trung tâm trồng răng có máy móc, công nghệ hiện đại.

Nha khoa Lạc Việt Intech - Địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội uy tín

Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng Implant uy tín hàng đầu. Với giá trị cốt lõi “dẫn đầu chất lượng điều trị”, Nha khoa tự hào quy tụ đội ngũ bác sĩ tài năng, nhiệt huyết, luôn có những phương pháp, kế hoạch điều trị chính xác, phù hợp và tối ưu nhất.

Đây cũng là đơn vị tiên phong, mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa truyền thống khi liên tục cập nhật, đổi mới và ứng dụng công nghệ cao trong điều trị như: công nghệ USI, Robot định vị X-guide…

Mới đây nhất, Nha khoa cho ra đời công nghệ trồng răng Implant Safe Tech độc quyền. Công nghệ này giúp bác sĩ quan sát chính xác cấu trúc hàm, mật độ xương, tình trạng răng miệng, hệ thống xoang hàm, hệ thống dây thần kinh, nướu răng… từ đó đưa ra phác đồ điều trị an toàn và kết quả tốt nhất.

Công nghệ trồng răng Implant Safe Tech an toàn, không lo biến chứng.

Nha khoa Lạc Việt Intech - Trung tâm trồng răng Implant chuyên sâu

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097.106.6726 | 039 924 7911

– Trụ sở Đống Đa, Hà Nội: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

– Trụ sở Cầu Giấy, Hà Nội: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Trụ sở Hai Bà Trưng, Hà Nội: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Trụ sở Vinh: Số 22 Cao Thắng, P. Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An

– Trụ sở Hải Phòng: Số 107 Tô Hiệu, Lê Chân, TP Hải Phòng

Bình luận

ZALO