Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 03:50 GMT+7

Triệt phá tụ điểm mua bán ma túy đá do hai mẹ con điều hành

Biên phòng - Ngày 16-4, các đơn vị thuộc BĐBP Quảng Ngãi phối hợp với Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) triệt phá điểm mua bán, tàng trữ và sử dụng ma túy đá trên địa bàn huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Bà Lê Thị Dung và con trai Nguyễn Hùng Vĩ bị bắt quả tang về hành vi tàng trữ ma túy đá. Ảnh: Văn Tánh

Khoảng 21 giờ ngày 16-4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đội đặc nhiệm phòng, chống ma túy và tội phạm BĐBP Quảng Ngãi phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Dung Quất, Đồn Biên phòng Bình Thạnh (BĐBP Quảng Ngãi) và Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) tiến hành kiểm tra hành chính nhà ở của bà Lê Thị Dung (sinh năm 1964, trú tại thôn Tuyết Diêm 1, xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), bắt quả tang bà Dung đang cầm trên tay 22 túi ma túy đá.

Đối tượng Lê Thị Dung khai nhận, số ma túy trên do con trai là Nguyễn Hùng Vĩ (sinh năm 1996) giao cho bà cất giấu để bán cho các con nghiện kiếm lời.

Lực lượng chức năng đã khẩn trương vây bắt được đối tượng Nguyễn Hùng Vĩ. Đối tượng thừa nhận, ngày 10-4, Vĩ mua ma túy của 1 phụ nữ trú ở tỉnh khác và mang về đưa cho mẹ. Tối 16-4, Vĩ và mẹ chuẩn bị ma túy để đi giao cho các con nghiện thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Kiểm tra nơi ở của 2 mẹ con Lê Thị Dung và Nguyễn Hùng Vĩ, lực lượng chức năng thu giữ nhiều hung khí và dụng cụ phân phối, sử dụng ma túy đá.

Theo phản ánh của quần chúng nhân dân địa phương, thời gian qua, hai mẹ con bà Lê Thị Dung thường xuyên tổ chức cho các con nghiện sử dụng ma túy tại nhà ở, đồng thời 2 đối tượng này cũng sẵn sàng vận chuyển ma túy đi giao ở các địa điểm khác khi có yêu cầu.

Văn Tánh

Bình luận

ZALO