Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/08/2021 09:17 GMT+7

Triển lãm "Ánh sáng từ tâm 2" gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo

Biên phòng - Chiều 8-8, tại Hà Nội, nhóm Vòng Tay Mẹ đã tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật “Ánh sáng từ tâm 2” nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

img-6473ab
Tác phẩm "Mùa vàng" của tác giả Hoàng Mạnh Cường.

Triển lãm gồm 88 tác phẩm của 8 tác giả: Bùi Hỏa Tiễn, Nguyễn Quang Tuấn, Hoàng Mạnh Cường, Trần Thiết Dũng, Trần Cao Bảo Long, Nguyễn Hồng Vĩnh, Kim Mạnh và Chu Thu Hảo. Những tác giả này từng đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

Các tác phẩm tại triển lãm phần lớn là ảnh phong cảnh quê hương đất nước, các em nhỏ vùng cao với nét đẹp trong trẻo, ngộ nghĩnh. Những tác phẩm đều được chọn lọc theo tiêu chí đẹp trang nhã phù hợp để trưng bày tại tư gia, nơi làm việc, không gian cộng đồng... Các bức ảnh được tráng fomex đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất, đồng thời có độ bền cao, di chuyển thuận tiện.

6488abc
Tác phẩm "Ba chị em Hmong" của tác giả Trần Thiết Dũng.

Ngoài các bức ảnh phóng sẵn, khách hàng có thể lựa chọn thêm ảnh trong album ngay tại triển lãm để phóng theo kích cỡ tùy thích. Toàn bộ tiền bán ảnh và tiền gây quỹ (sau khi trừ chi phí tổ chức triển lãm), Ban Tổ chức sẽ dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm Vòng Tay Mẹ là nhóm hoạt động vì cộng đồng gồm các tình nguyện viên, nhà báo, nghệ sĩ. Thành lập từ tháng 9-2012, Vòng Tay Mẹ chuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật để gây quỹ hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ vùng sâu vùng xa... Trước đó, triển lãm "Ánh sáng từ tâm 1" do nhóm tổ chức tháng 6-2013 tại Hà Nội đem về 60 triệu đồng cho bệnh nhi nghèo.

Triển lãm ảnh “Ánh sáng từ tâm 2” diễn ra từ ngày 8 đến 15-8-2016 tại Trung tâm Sách số 4 Đinh Lễ, Hà Nội.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO