Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 12:38 GMT+7

Triển khai nhiệm vụ Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Ninh

Biên phòng - Ngày 17/7, Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Ninh tổ chức gặp mặt truyền thống và trao tặng kỷ niệm chương; sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP dự, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Quang Anh

6 tháng đầu năm 2022, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động của hội, nhưng tất cả cán bộ, hội viên đã tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, của hội cựu chiến binh các cấp; duy trì sinh hoạt của Ban liên lạc; thăm, tặng quà, chia sẻ với những người có hoàn khó khăn trong cuộc sống.

Phát huy những kết quả đạt được 6 tháng cuối năm 2022, cán bộ, hội viên Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Ninh xác định tích cực chăm lo, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của hội, để hội hoạt động đúng hướng có hiệu quả; phối hợp chặt chẽ với các hội cựu chiến binh, ban liên lạc các đơn vị trên địa bàn tăng cường tình đoàn kết cùng tiến bộ, không ngừng phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Ban Liên lạc BĐBP Quảng Ninh trong thời gian qua.

Thiếu tướng Trần Văn Bừng tặng hoa chúc mừng Ban Liên lạc BĐBP Quảng Ninh. Ảnh: Quang Anh

Thiếu tướng Trần Văn Bừng đề nghị thời gian tới, cùng với tiếp tục tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các cựu chiến binh BĐBP cần tiếp tục chung tay xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, góp sức đẩy lùi dịch Covid-19 và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Với phẩm chất cap đẹp của người lính "Bộ đội Cụ Hồ", lực lượng cựu chiến binh nói chung và Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Ninh nói riêng cần tiếp tục phát huy vai trò là chỗ dựa, là người truyền lửa cho thế hệ thanh niên tiếp bước cha ông, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, bảo vệ Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Phạm Sóng Hồng, nguyên Phó Tư lệnh BĐBP, Trưởng Ban liên lạc BĐBP Quảng Ninh tặng kỉ niệm chương cho cán bộ, hội viên. Ảnh: Quang Anh

Nhân dịp này, Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Ninh đã tặng kỉ niệm chương cho 36 cá nhân tiêu biểu. Đây là những hội viên đã phát huy tốt truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia bảo vệ và xây dựng Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ nhân dân, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; góp phần xây dựng hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Quang Anh

Bình luận

ZALO