Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/09/2021 09:16 GMT+7

Cục Chính trị BĐBP:

Triển khai kế hoạch tuyên truyền, phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV

Biên phòng - Ngày 13-4, Cục Chính trị BĐBP họp triển khai kế hoạch tuyên truyền, vận động bầu cử Quốc hội khóa XIV và tiếp xúc cử tri, tại địa phương có cán bộ BĐBP được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chủ trì cuộc họp.

img-0811
Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chủ trì cuộc họp. Ảnh: Hà Phương

Mục đích nhằm tuyên truyền cho quần chúng nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của cử tri, tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Theo kế hoạch, từ ngày 20-4 đến 20-5, Bộ Tư lệnh BĐBP sẽ tổ chức 3 đoàn công tác đến làm việc tại các tỉnh: Lào Cai, Gia Lai, Cao Bằng. Các đoàn sẽ phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan hữu quan tổ chức các buổi tiếp xúc giữa các ứng cử viên đại biểu Quốc hội với cử tri.

Trong thời gian này, Cục Chính trị BĐBP sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các địa phương kể trên và tổ chức các hoạt động tri ân các gia đình chính sách, già làng, trưởng bản, người có uy tín ở khu vực biên giới.

Tại cuộc họp, Thiếu tướng Lê Như Đức yêu cầu các phòng, ban, đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, đơn vị, địa phương  để thực hiện đạt được kết quả cao nhất.

Hà Phương

Bình luận

ZALO