Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 02:35 GMT+7

Triển khai công tác chuẩn bị xây dựng các báo cáo tổng kết 10 năm về đối ngoại biên phòng

Biên phòng - Ngày 6-6, tại Hà Nội, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh BĐBP đã chủ trì buổi làm việc với Bộ Tham mưu, các Cục thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP về việc triển khai công tác chuẩn bị xây dựng các báo cáo tổng kết 10 năm về đối ngoại biên phòng.

 

kl12_1-2
Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Tư lệnh BĐBP kết luận buổi làm việc. Ảnh: Trần Đức

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Văn Thạo, Phó Tham mưu trưởng BĐBP đã trình bày dự thảo đề cương báo cáo các nội dung nêu trên.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến bày tỏ sự nhất trí với nội dung dự thảo đề cương các báo cáo; đồng thời nhấn mạnh, các đơn vị cần chuẩn bị khoa học, chặt chẽ, khẳng định được đặc điểm tình hình có liên quan đến từng nội dung báo cáo; kết quả nổi bật và những hạn chế bất cập trong tổ chức thực hiện qua 10 năm. Từ đó, đưa ra dự báo tình hình sát với từng lĩnh vực cụ thể; đồng thời có những đề xuất, kiến nghị với các Bộ, ngành có liên quan trong thời gian tới.

Tư lệnh BĐBP giao Bộ Tham mưu BĐBP chủ trì xây dựng báo cáo trung tâm; theo đó, xác định rõ phương pháp, cách làm và lộ trình thực hiện trong thời gian tới một cách cụ thể, tỉ mỉ; xin ý kiến các Cục của Bộ Tư lệnh BĐBP và các bộ, ngành liên quan, sau đó tổng hợp báo cáo kết quả với Bộ Tư lệnh BĐBP để trình Bộ Quốc phòng thông qua trong thời gian sớm nhất.

Trần Đức

Bình luận

ZALO