Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 01/04/2023 12:00 GMT+7

Trên 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Lai Châu

Biên phòng - Trong đợt mưa lũ vừa qua xảy ra tại địa bàn biên giới tại Lai Châu, ngoài việc bám dân, bám bản để giúp bà con khắc phục hậu quả mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ BĐBP Lai Châu còn tích cực huy động các nguồn lực xã hội hóa để kịp thời chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng biên.

sdre_anh-minh-hoa
Cán bộ BĐBP Lai Châu và cán bộ, nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua tại Lai Châu. Ảnh: Tuệ Linh

Cụ thể, Bộ Chỉ huy BĐBP Lai Châu đã phối hợp với Báo Quân đội và các nhà tài trợ đến thăm, tặng 115 suất quà cho bà con tại một số xã ở khu vực biên giới tỉnh Lai Châu bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

Bộ Chỉ huy BĐBP Lai Châu cũng đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội tổ chức trao tặng 115 suất quà cho người dân các xã biên giới bị thiệt hại do mưa lũ với tổng trị giá 270 triệu đồng.

Ngoài ra, thông qua sự kêu gọi, vận động của cán bộ, chiến sĩ BĐBP Lai Châu, hiện nhiều cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm đang tổ chức quyên góp để chia sẻ khó khăn với người vùng lũ.

Tuệ Linh

Bình luận

ZALO