Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 13/06/2021 06:14 GMT+7

Trao thưởng thành tích đấu tranh chuyên án VT 4202 về tội phạm ma túy

Biên phòng - Chiều 12-5, Chiều 12-5, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và Cục Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP đã trao khen thưởng đột xuất cho Bộ Chỉ huy BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu và Ban Chuyên án VT 4202 vì đã có thành tích xuất sắc trong triệt phá thành công chuyên án ma túy mang bí số VT 4202.

Đồng chí Dương Minh Tuấn, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao Bằng khen và tiền thưởng của UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng tàu cho BĐBP tỉnh. Ảnh: Văn Danh

Trước đó, lúc 11 giờ 30 phút ngày 28-4, trên Quốc lộ 51 (khu vực giáp ranh giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và tỉnh Đồng Nai), BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với cơ quan nghiệp vụ cấp trên cùng lực lượng Công an đã bắt quả tang đối tượng Trần Huỳnh Minh Phương, sinh năm 1984, trú tại ấp Bà Trường, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang có hành vi tàng trữ trái phép 4 gói (nghi là ma túy).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Phương khai nhận 4 gói trên là ma túy tổng hợp dạng đá, có trọng lượng 4kg. Quá trình khám xét nơi ở của đối tượng, các lực lượng đã phát hiện, thu giữ thêm 2 đao, 1 kiếm.

Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn, Chỉ huy trưởng BĐBP Bà Rịa- Vũng Tàu trao Giấy khen của Cục Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP cho các tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án. Ảnh: Văn Danh

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Bộ Tư lệnh BĐBP, Thượng tá Nguyễn Hùng Sơn, Chỉ huy trưởng BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu đã trao thưởng 10 triệu đồng cho Ban Chuyên án VT 4202 và trao Giấy khen của Cục trưởng Cục Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP cho 5 tập thể, gồm: Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP tỉnh, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC04) - Công an tỉnh, Đoàn Đặc nhiệm 03 - Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh và Công an xã Long An (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chống tội phạm ma túy, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới, vùng biển.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Dương Minh Tuấn, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng Bằng khen của UBND tỉnh và thưởng 50 triệu đồng cho BĐBP Bà Rịa- Vũng Tàu.

Quang Anh - Văn Danh

Bình luận

ZALO