Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 09:38 GMT+7

Trao thưởng cho các đội, vận động viên BĐBP đạt thành tích cao trong năm 2020

Biên phòng - Ngày 9-2, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Phạm Xuân Diệu, Phó Tham mưu trưởng BĐBP đã trao phần thưởng của Bộ Quốc phòng cho các đội, vận động viên của Đoàn Thể dục Thể thao (TDTT) BĐBP có thành tích cao trong năm 2020.

Đại tá Phạm Xuân Diệu trao thưởng cho các đội, vận động viên của Đoàn TDTT BĐBP đạt thành tích cao trong năm 2020. Ảnh: Trọng Thành

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Đại tá Phạm Xuân Diệu biểu dương những kết quả, thành tích của Đoàn TDTT BĐBP nói chung, cũng như các đội, vận động viên đã đạt được trong năm 2020. Các vận động viên của Đoàn TDTT BĐBP đã cố gắng luyện tập, thi đấu và giành được nhiều thành tích cao, được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, các địa phương và nhân dân các khu vực tham gia thi đấu đánh giá cao.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Đại tá Phạm Xuân Diệu đã tặng quà Tết cho Đoàn TDTT BĐBP, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, nhân viên, vận động viên của Đoàn TDTT BĐBP.

Đại tá Phạm Xuân Diệu đề nghị các đội, vận động viên của Đoàn TDTT BĐBP tiếp tục luyện tập chăm chỉ, bài bản, khoa học, đồng thời nỗ lực, phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong thi đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để tiếp tục là một trong những lá cờ đầu về phong trào TDTT trong toàn quân.

Đại tá Phạm Xuân Diệu tặng quà Tết cho Đoàn TDTT BĐBP. Ảnh: Trọng Thành

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên, vận động viên Đoàn TDTT BĐBP, Đại tá Hoàng Văn Khương, Đoàn trưởng Đoàn TDTT BĐBP hứa sẽ quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, cố gắng tập luyện, thi đấu hết mình, giành nhiều thành tích tốt nhất cho lực lượng BĐBP, Quân đội.

Trọng Thành

Bình luận

ZALO