Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 10/08/2022 09:51 GMT+7

Trao tặng vật tư cho lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Biên phòng - Chiều 25-5, đại diện phóng viên Báo Biên phòng thường trú tại khu vực miền Trung đã tiếp nhận và trao tặng nước sát khuẩn và một số vật dụng cho các đơn vị phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Trao nước sát khuẩn, nước lau sàn, nước rửa tay và nước giặt cho Quân y BĐBP Quảng Ngãi. Ảnh: Văn Chương

Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Hưng Phát (có địa chỉ tại xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) đã chuyển cho đại diện phóng viên Báo Biên phòng thường trú tại khu vực miền Trung 31 thùng nước sát khuẩn thảo mộc và một số vật dụng như: Gối, nệm, bát… và qua Báo Biên phòng để chuyển cho các đơn vị phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Đại diện phóng viên Báo Biên phòng thường trú tại khu vực miền Trung sẽ lần lượt trao tặng số hiện vật trên cho BĐBP Quảng Ngãi, Bệnh viện dã chiến Dung Quất, Trung tâm chăm sóc nuôi dạy trẻ mồ côi và một số đơn vị có nhu cầu sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Hiện vật sẽ được trao cho các đơn vị làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất. Ảnh: Văn Chương

Đơn vị tài trợ cho biết, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Biên phòng để hỗ trợ thêm nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến đầu ở 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Văn Chương

Bình luận

ZALO