Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 01/06/2023 11:20 GMT+7

Trao tặng quà cho nhân dân bản A Xóc, Lào

Biên phòng - Sáng 26/3, đoàn công tác Hội Cựu chiến binh BĐBP Quảng Trị phối hợp với Tổng công ty Thương mại Quảng Trị do Thiếu tướng Trần Đình Dũng, Nguyên Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho nhân dân bản A Xóc, cụm III, huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan (Lào).

Thiếu tướng Trần Đình Dũng, Nguyên Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP trao quà cho nhân dân bản A Xóc, huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan, Lào. Ảnh: Phước Trung

Đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi đến cán bộ, nhân dân bản A Xóc và trao160 suất quà, mỗi suất gồm:10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết khác với tổng trị giá khoảng 70 triệu đồng. Những món quà được trao tận tay kịp thời giúp nhân dân địa bàn giáp biên giới của nước bạn Lào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Ông Ba Lê, Phó Chủ tịch huyện Sa Muồi, Lào đến dự buổi tặng quà xúc động chia sẻ: Trong những năm qua, cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Trị đã chia ngọt, sẻ bùi với nhân dân huyện Sa Muồi nói riêng và tỉnh Salavan nói chung. Những lúc thiên tai, dịch bệnh, những người anh em Việt Nam đã kịp thời thăm hỏi, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần để giúp nhân dân các bộ tộc Lào sinh sống dọc tuyến biên giới khắc khục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Những tình cảm vô tư, trong sáng và nặng nghĩa tình của tỉnh Quảng Trị là minh chứng sinh động cho tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Lào.

Phước Trung

Bình luận

ZALO