Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 02/04/2023 07:22 GMT+7

Trao tặng hơn 500 đầu sách cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tiền Giang

Biên phòng - Ngày 13-7, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang cùng đại diện một số nhà xuất bản, doanh nghiệp phát hành sách đã tổ chức trao tặng hơn 500 đầu sách các loại cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tiền Giang.

5b4882a2f9ff1972eb00100c
Đại diện lãnh đạo BĐBP Tiền Giang tiếp nhận sách từ lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang và các đơn vị tài trợ. Ảnh: Đoàn Phát

Trong hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp như Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tiền Giang, Thư viện tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Nhà xuất bản Sự thật chi nhánh Cần Thơ, Công ty FAHASA Mỹ Tho hỗ trợ số sách nói trên cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tiền Giang với tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Đây là năm thứ 3 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang tặng sách nhằm phục vụ nhu cầu đọc sách của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh.

Thay mặt Bộ Chỉ huy BĐBP Tiền Giang, Thượng tá Trương Công Sâu, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đã tiếp nhận và cám ơn lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã quan tâm và trao tặng món quà đầy ý nghĩa cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Số sách nói trên sẽ được chuyển đến tủ sách của các đồn Biên phòng, Hải đội 2 và Đại đội Huấn luyện, BĐBP Tiền Giang nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu, học tập và giải trí của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân khu vực biên giới.

Đoàn Phát

Bình luận

ZALO