Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 29/05/2023 11:02 GMT+7

Trao tặng 500 ảnh Bác Hồ và 1.500 lá cờ cho ngư dân Phú Quốc

Biên phòng - Sáng 5-7, tại huyện đảo Phú Quốc, Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Dương Đông, BĐBP Kiên Giang đã tổ chức buổi trao tặng ảnh Bác Hồ, cờ Tổ quốc và Quyết định thành lập Tổ tàu thuyền an toàn và Tổ an ninh trật tự cho ngư dân trong địa bàn đơn vị quản lý.

Đai diện Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Dương Đông trao tặng ảnh Bác Hồ cho ngư dân. Ảnh: Lạc Âu Thành

Theo Trung tá Lưu Quang Mười, Chính trị viên Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Dương Đông, dịp này đơn vị đã trao 1.500 lá cờ và 500 ảnh Bác cho ngư dân trong địa bàn.

Song song với việc trao quốc kỳ và ảnh Bác Hồ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, lực lượng Biên phòng đã trao quyết định thành lập Tổ tàu thuyền an toàn và Tổ an ninh trật tự cho ngư dân.

Trung tá Lưu Quang Mười, Chính trị viên Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Dương Đông trao Quyết định thành lập Tổ tàu thuyền an toàn và Tổ an ninh trật tự cho ngư dân. Ảnh: Lạc Âu Thành

Cũng dịp này, Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Dương Đông tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, sinh hoạt cho các tổ tàu thuyền an toàn và tuyên truyền cho ngư dân những quy định về việc khai thác hải sản trên vùng nước lịch sử giữa nước ta và nước bạn Campuchia, những vấn đề cơ bản của Luật Thuỷ sản, thực hiện các biện pháp cấp bách về khai thác thủy sản theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu…

Lạc Âu Thành

Bình luận

ZALO